Cách nấu canh khoai sọ rau muống dân dã

Cách nấu canh khoai sọ rau muống dân dã Canh khoai sọ rau muống là món canh dân dã nhưng lại được rất nhiều người yêu thích bởi vị ngon, ngọt của nó. Bữa cơm mà có món canh khoai sọ với rau muống để thưởng thức cùng với cơm thì còn gì bằng. Chia sẻ cách làm món canh khoai sọ rau muống thơm ngon khó cưỡng.
CANH KHOAI SỌ VỚI RAU MUỐNG DÂN DÃ

Khoai sọ nấu rau muống mềm bùi, nước đậm đà khiến món canh này thật ngọt mà vẫn rất thanh, khoai bở bùi cùng rau muống mát lành khiến món ăn thật hấp dẫn cho một bữa cơm mùa hè. Món canh này ăn nóng sẽ khiến nồi cơm nhà bạn hết bay trong vòng “vài nốt nhạc".

 

Khoai sọ được thu hoạch khi nào?

Khoai sọ thường được thu hoạch vào khoảng từ tháng 8 đến tháng 10 tùy hộ gia đình trồng sớm hay muộn, Khi lá cây khoai sọ chuyển sang màu vàng và khô dần là lúc củ đã già, hàm lượng tinh bột cao, hương vị củ thơm ngon, có thể thu hoạch củ. Vụ thu hoạch chính vào trung tuần tháng 9 hàng năm.Khoai sọ được trồng ở đâu?

Khoai sọ được trồng ở nhiều nơi có điều kiện thổ nhưỡng thích hợp với khoai sọ.

Tin bài liên quan khác


Hotel84.com chia sẻ các địa điểm Nhà hàng - Quán ăn ngon ở Việt Nam để thực khách dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ăn uống.
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.