Bún Thịt Xào Chợ nổi Long Xuyên

Bún Thịt Xào Chợ nổi Long Xuyên Chợ nổi Long Xuyên không quá nhiều ghe thuyền neo đậu. Nhưng đó lại là nét thu hút riêng của nó vì bạn tránh được nét xô bồ của khung cảnh bị du lịch hóa. Ở đây có một vài ghe thuyền phục vụ ăn sáng, cà phê sáng di động, thực khách có thể trải nghiệm ăn bún thịt xào ngay trên chợ nổi.
Trải nghiệm ăn sáng Bún Thịt Xào trên ghe

Chợ nổi Long Xuyên là trung tâm chợ đầu mối trên sông khá thú vị của An Giang. Đặc biệt ngay gần trung tâm chợ hình thành Làng nổi Long Xuyên khá đẹp. Thời gian hoạt động của chợ nổi ở thành phố Long Xuyên từ 5h00 sáng đến 10h30 là tan tầm. Tuy vậy thời điểm đẹp nhất vẫn là vào khoảng 6h00 sáng. Thời gian đó bạn vừa có thể đón bình minh vừa khám phá được buổi họp chợ của các tiểu thương trên ghe thuyền và thưởng thức những món ăn sáng ngon lênh đênh trên mặt nước.


Tô bún thịt xào trên gheGhe bán bún thịt xào ở chợ nổi Long XuyênThì heo xào làm búnLàm tô bún thịt heo xàoThưởng thức bún thịt heo xào trên ghe chợ nổi Long Xuyên

Tin bài liên quan khác


Hotel84.com chia sẻ các địa điểm Nhà hàng - Quán ăn ngon ở Việt Nam để thực khách dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ăn uống.
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.