Thông tin cá nhân

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN


Tuyên bố về chính sách:

Hotel84.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người sử dụng thông tin trên trang Hotel84.com. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân được trình bày dưới đây thể hiện những cam kết của Hotel84 trong việc thu thập và bảo vệ thông tin cá nhân của người sử dụng trang Hotel84.com

Khi sử dụng website này, quý khách đồng ý với những điều khoản được ghi dưới đây. Những điều khoản không đề cập đến trong mục này sẽ được hiểu theo quy định trong phần điều khoản sử dụng.


Truy cập vô danh

Bạn có thể truy cập và duyệt trang web của chúng tôi mà không cần phải tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân.


Thu thập và sử dụng thông tin

Thông tin khách hàng cung cấp trên trang web chúng tôi chỉ để sử dụng những thông tin này vào việc giao dịch với quý khách hàng. Không có tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân cho các thống kê nội bộ của chúng tôi, ghi lại và lưu giữ để giúp chúng tôi xem xét và cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cần thông tin này để phục vụ quý khách được tốt hơn.

Nếu các chi tiết của bạn thay đổi, hoặc nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi có thông tin không chính xác xin vui lòng báo cho chúng tôi ngay lập tức.


Tiết lộ dữ liệu

Chúng tôi không tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bất kỳ ai, cá nhân hoặc bất kỳ tổ chức nào, trừ khi được yêu cầu của pháp luật.


Bảo mật và an ninh

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng thông tin của bạn được an toàn và có những chính sách để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo quy định của pháp luật về bảo vệ dữ liệu. Độ bảo mật của việc truyền thông tin qua mạng Internet hay mạng không dây không thể đảm bảo 100%. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể nỗ lực tối đa để bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng thông qua những công cụ bảo mật chất lượng cao.

Chúng tôi đã thực hiện chính sách bảo mật, các quy tắc và biện pháp kỹ thuật để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn:
- Truy cập trái phép.
- Sử dụng không đúng hoặc tiết lộ.
- Không được phép sửa đổi.
- Phá hủy bất hợp pháp hoặc mất do tai nạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về sự riêng tư và bảo mật thông tin xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại hotel84@gmail.com và chúng tôi sẽ được hân hạnh để phục vụ bạn.


Thay đổi chính sách:

Hotel84.com có thể sửa đổi chính sách theo thời gian. (Nếu sự thay đổi đó có liên quan đến việc sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, chúng tôi sẽ công bố rộng rãi trên website.) Đối với các thay đổi có liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của các khách hàng, chúng tôi sẽ đăng trên mục Tin tức (hoặc Thông báo).

(Nếu quý khách không đồng ý với sự thay đổi trong chính sách, xin vui lòng gửi thư cho chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu xóa những thông tin mà trước đây quý khách gửi lên website).

Mỗi khách sạn đều có quyền và nghĩa vụ đóng góp ý kiến cho bản chính sách này. Hotel84.com sẽ có trách nhiệm xem xét và tiếp thu các ý kiến đó.


Liên hệ: Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chính sách này hay việc sử dụng website, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ

Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam (ECO)
Trụ sở: 38b ngõ 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0903215458
E-mail: hotel84@gmail.com


TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.