Top khách sạn ở Đất Mũi

Top khách sạn ở Đất Mũi Đất Mũi là điểm du lịch nổi tiếng của Cà Mau, là xã cuối cùng của Tổ Quốc với hệ thống kênh rạch dày đặc. Nơi đây được bao phủ bởi một màu xanh ngút ngàn của cây mắm, cây đước với hệ thống rừng có hệ sinh thái độc đáo, đa dạng. Và Đất Mũi cũng là nơi đặt mốc tọa độ quốc gia, biểu trưng cho cả dân tộc. Hotel84.com chia sẻ dưới đây các khách sạn nhà nghỉ tại Đất Mũi, Cà Mau để các bạn tham khảo
Về thăm Đất Mũi Cà Mau nơi được ví là “đất biết nở, rừng biết đi và biến sinh sôi” với dải đất nhô ra biển theo hình mũi thuyền, du khách có thể đắm chìm trong không gian trong xanh của những cánh rừng đước bạt ngàn. Đây cũng là địa điểm duy nhất trên cả nước có thể ngắm mặt trời mọc ở biển Đông và lặn ở bờ biển Tây. Nằm cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 110 km, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển từ lâu luôn là địa điểm hấp dẫn thu hút du khách đến tham quan khi đặt chân đến Cà Mau. Đến đây, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian hệ sinh thái rừng ngập mặn phong phú, đa dạng, mà còn được tận tay chạm vào cột mốc tọa độ quốc gia và chiêm ngưỡng biểu tượng của Mũi Cà Mau, nơi cuối trời cực Nam của Tổ quốc.

Du lịch đến Đất Mũi bạn có thể lựa chọn nơi lưu trú phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình, từ những nhà nghỉ bình dân, khách sạn cho đến homestay để trải nghiệm văn hóa và cảnh đẹp nơi đây. Dưới đây là một số điểm lưu trú phù hợp để bạn tham khảo khi ghé thăm Đất Mũi:

Khách Sạn Hoàng Thùy 
Địa chỉ: Ấp Mũi, Xã Đất Mũi, Huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Tel: 0982455689 ; 0977525200
W: hotel84.com/ca-mau/khach-san-hoang-thuy.html


Khách sạn mới ở Đất Mũi


Ba suong Karaoke Hotel
Địa chỉ: xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Điện thoại:

Khai Long Discovery Resort
Địa chỉ: Ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Điện thoại:

Homestay Đất Mũi Nguyen Hung
Địa chỉ: Ấp Cồn Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Điện thoại:

Homestay Ba Sú
Địa chỉ: Xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Điện thoại:


Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.