Tư vấn quảng bá khách sạn

Tư vấn quảng bá khách sạn
TẠI SAO CẦN QUẢNG BÁ KHÁCH SẠN?
 
Trong thế giới rộng lớn của Công nghệ thông tin - Internet với hàng tỷ Website hiện nay trên thế giới đã giúp giảm thiểu tối đa thời gian của khách du lịch khi tìm cho mình một chỗ nghỉ ngơi lý tưởng và nhân viên của khách sạn không phải đến từng hội thảo để tiếp thị về khách sạn của mình. Phần lớn khách du lịch ngày nay đang sử dụng click chuột để tìm kiếm, tra cứu thông tin và đặt phòng khách sạn trên mạng Internet ở bất kỳ đâu trên thế giới.
 
Và câu hỏi tại sao cần quảng bá khách sạn? theo mạng Hotels84.com thì câu trả lời đơn giản là: vì chỉ có quảng bá khách sạn, thì những khách hàng tiềm năng của khách sạn là khách du lịch, thương mại, hàng tỷ người đang sử dụng Internet mới biết đến tên tuổi của khách sạn, biết đến sản phẩm và dịch vụ của khách sạn cung cấp. Khi đó họ mới nghé thăm, đọc giới thiệu và đi đến quyết định giao dịch. Nếu không ai biết đến khách sạn, thì liệu ai sẽ là người xem các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của khách sạn để giao dịch đặt phòng?
 
Hay ở Việt Nam hiện nay cũng đã có rất nhiều các khách sạn đã có Website nhưng số lượng người biết đến và truy cập vào không nhiều vì website không được thông báo, quảng bá cho cộng đồng người sử dụng Internet biết về sự hiện diện của nó (Khách sạn thử tìm tên mình trên Google xem đã có trên đó chưa?). Làm thế nào để khách du lịch tiềm năng có thể biết được dịch vụ của Quý khách sạn? hãy đăng ký sử dụng dịch vụ Quảng bá và tiếp thị khách sạn chuyên nghiệp của Hotels84.com để có được câu trả lời thiết thực cho câu hỏi trên và Khách sạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.
 
Chúng tôi cam kết sẽ bảo đảm các lợi ích của khách sạn khi tham gia quảng bá:
 • Doanh thu sẽ tăng lên khi có nhiều cơ hội để tiếp xúc với khách du lịch
 • Quảng bá thương hiệu khách sạn rất đúng lúc và hiệu quả
 • Với một khoản phí thành viên quá nhỏ bé
Hotel84.com đã làm được điều đó, Khách du lịch thường vào trang MSN.com Yahoo, Google và các search engine khác để tìm thông tin vì vậy thử click vào khách sạn tại địa phương quý khách đang kinh doanh tại 63 tỉnh thành dưới, kết quả tìm kiếm là Hotel84.com luôn luôn đứng vị trí TopOne.

Nếu Quý khách nghĩ rằng kinh doanh khách sạn là ngồi ở quầy lễ tân và… chờ đợi khách hàng đến đặt phòng thời internet hiện nay, thì việc kinh doanh Quý khách sẽ không thuận lợi và để các khách sạn khác đón hết khách hàng, dễ nhận biết nhất là ảnh hưởng đến công suất phòng của khách sạn hàng tháng.
 
Hãy bắt đầu chuẩn bị thông tin và hình ảnh khách sạn như bên dưới và gửi cho chúng tôi:
 • Giới thiệu về khách sạn (tiếng Anh + tiếng Việt)
 • Vị trí khách sạn, địa chỉ liên hệ (tiếng Anh + tiếng Việt)
 • Các loại phòng và bảng giá phòng (tiếng Anh + tiếng Việt)
 • Tiện nghi của khách sạn (tiếng Anh + tiếng Việt)
 • Dịch vụ của khách sạn (tiếng Anh + tiếng Việt)
 • Hình ảnh trong và ngoài khách sạn
 • Email nhận đặt phòng khách sạn
Để được quảng cáo phổ biến trên internet
 1. Đẩy khách sạn lên trang nhất google
 2. Thiết kế Website khách sạn – nên có trang web riêng giới thiệu thông tin khách sạn, và cung cấp các dịch vụ đặt phòng trực tuyến.
 3. Đăng thông tin lên các trang Engine booking như hotel84.com, agoda, booking, tripadvisor, expedia, ...
 4. Hợp tác bán phòng với các website du lịch
 5. Đăng tin tư vấn, Pr, khuyến mãi ...
 6. Phát triển marketing online ở các mạng xã hội như facebook, Twitter ...
MẠNG QUẢNG BÁ KHÁCH SẠN VIỆT NAM WWW.HOTEL84.COM đang thu hút 10.000 lượt khách truy cập hàng ngày sẽ là kên quảng bá khách sạn của Quý khách hiệu quả nhất.


Liên hệ: Công ty cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam
Địa chỉ: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
T: 0903215458 ; Email: ecojsc@gmail.com
W: Hotel84.com ; HalongBayCruise.vn
F/quangbakhachsan

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.