Cà dê làm món gì?

Cà dê làm món gì? Nhiều bạn thắc mắc không biết Ngọc dương dê làm món gì ngon? Các bạn biết chế biến thì chia sẻ để mọi người cùng tham khảo cách làm món cà dê ngon bổ nhé.

Cách chế biến Ngọc Dương Dê


Ngọc dương dê nướng than hoa
 
Ngọc dương dê hay còn gọi là dái dê, pín dê, cà dê là chim của con dê có chứa nhiều chất bổ được dùng để chế biến thành những món ăn ngon và bổ, Mình tìm hiểu trên mạng thì thấy có thể chế biến các món như ngọc dương dê hầm thuốc bắc, cà dê hấp, Ngọc dương dê hầm ngải cứu, cà dê nướng than ...Cà dê nướng than hoa cả conCách nướng Cà dê ngonCần dê cắt nhỏ thành từng khúc


Để món ăn trở nên hấp dẫn và có công dụng bồi bổ tốt hơn, người xưa thường hầm ngọc dương và thịt dê với thang thuốc Bắc. Đây không những là món ăn bổ dưỡng mà còn được xem là món ăn quý, hiếm bất cứ ai cũng nên một lần thưởng thức hương vị đặc trưng này.

Tin bài liên quan khác


Hotel84.com chia sẻ các địa điểm Nhà hàng - Quán ăn ngon ở Việt Nam để thực khách dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ăn uống.
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.