Bánh bèo lá dứa Miền Tây

Bánh bèo lá dứa Miền Tây Bánh bèo lá dứa là một loại bánh ngọt, đặc sản của miền Tây. Món ăn này được rất nhiều người yêu thích nhờ hương vị thơm ngon, lạ miệng và giàu dinh dưỡng.
BÁNH BÈO LÁ DỨA

Bánh bèo lá dứa (bánh bèo ngọt) là món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực miền Tây Nam Bộ. Người dân sông nước thường ăn như món đồ ngọt ăn vặt trong ngày. Bánh thường có nhân là đậu xanh hoặc không có nhân, khi ăn chan nước cốt dứa và rắc mè rang lên bánh. Ngoài ra, bánh có thể ăn trực tiếp, chấm muối mè.


Bánh bèo lá dứa đặc sản miền TâyBánh bèo Miền TâyBánh bèo ngon


Cách làm bánh bèo lá dứa?
Bánh bèo lá dứa ngọt đậu xanh rất dễ làm và rất đơn giản có thể tự làm ở nhà, làm ra cái bánh bèo miền tây ăn rất ngon mềm dẻo thơm ngonPha nước cốt lá dứa với bột


Hấp bánh bèo lá dứa


Tin bài liên quan khác


Hotel84.com chia sẻ các địa điểm Nhà hàng - Quán ăn ngon ở Việt Nam để thực khách dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ăn uống.
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.