Tin tức từ Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam

Tin tức từ Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam
Ngày 12/09/2006 Công ty Cổ phần phát triển Thương mại điện tử Việt Nam - Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam hotel84.com chính thức trở thành Hội viên Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) theo quyết định số 41/QĐ-HHDLVN.
Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam hotels84.com sẽ tích cực tham gia các hoạt động của Hội, xúc tiến các chương trình hợp tác nhằm đẩy mạnh thương hiệu hotels84.com theo định hướng bền vững.
 
Ngoài ra hotels84.com và VITA đang bàn bạc xúc tiến một số chương trình hợp tác khác như tổ chức các lớp tập huấn ngắn hạn về triển khai xúc tiến du lịch trực tuyến (trên internet) cho các cơ quan doanh nghiệp ở Việt Nam.
 
Để kỷ niệm các sự kiện trong tháng 9 của hotels84.com, Mạng quảng bá khách sạn lớn nhất Việt Nam quyết định cho các khách sạn tại 64 tỉnh thành được đăng ký quảng bá miễn phí trên hotels84.com.
chia sẻ ảnh đẹp check in
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.