Tập huấn Thương mại điện tử trong ngành Du lịch

Tập huấn Thương mại điện tử trong ngành Du lịch
Ngày 23/8/2006 tại Hội trường Hoa sen 2, Khách sạn Kim liên, Hà Nội, Vụ Thương mại điện tử, Bộ Thương mại đã phối hợp với Tổng cục Du lịch và Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam hotel84.com mở lớp tập huấn về thương mại điện tử cho các cán bộ công chức ngành và các doanh nghiệp du lịch đóng trên địa bàn Hà Nội.
Lớp tập huấn đã thu hút được trên 60 học viên là đại diện các doanh nghiệp và cán bộ quản lý tại các cơ quan thuộc Tổng cục Du lịch. các học viên đã coi đây là cơ hội bước đầu tìm hiểu về những khái niệm mới của thương mại điện tử, những lợi ích của nó nhằm giúp phát triển các kỹ năng xúc tiến du lịch thông qua Internet cũng như xây dựng các mô hình kinh doanh du lịch ứng dụng thương mại điện tử trong tương lai.
 
 
 
Tại buổi học Ông Phan Văn Thu giám đốc Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam hotel84.com đã trình bày giải pháp "Những điều doanh nghiệp du lịch cần chuẩn bị để ứng dụng thương mại điện tử" rất cụ thể và mang tính thực tiễn cao, bài trình bày đã hướng doanh nghiệp có thể đưa ra một lộ trình để triển khai xúc tiến du lịch thông qua internet.
 
Các học viên cũng được tìm hiểu qua một số website du lịch đang kinh doanh hiệu quả trên nền internet ở Việt Nam như nhữ site bán tour, site bán vé máy bay, site bán phòng khách sạn, ...
 
Lớp tập huấn đã được đánh giá là hiệu quả nhằm nâng cao hơn nữa lòng tin và nhận thức cho các cán bộ quản lý và doanh nghiệp. Ứng dụng thương mại điện tử chính là cơ hội cho doanh nghiệp nào muốn nâng cao hiệu quả hoạt động và cải thiện năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường.
 
chia sẻ ảnh đẹp check in
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.