Chỉ số PageRank của hotel84.com trên Google

Chỉ số PageRank của hotel84.com trên Google
Chỉ số PageRank của hotel84.com trên Google đã đạt 5/10 vào đầu năm 2007. Có mặt ở hầu hết các công cụ tìm kiếm toàn cầu lớn trên thế giới Google, MSN, Yahoo... hotel84 luôn được hiển thị ngay tại trang đầu tiên trên mỗi kết quả tìm kiếm về khách sạn với các từ khóa đặc biệt về khách sạn trên các Search Engine.
Vào những ngày đầu năm mới 2007 chỉ số PageRank của hotels84.com trên Google đã đạt 5/10, đây là chỉ số đo lường mức quan trọng và độ hữu ích của một website khách sạn trên toàn thế giới. 
 
Vậy chỉ số PageRank trên Google là gì?
 
PageRank là chỉ số xếp hạng của một trang web được Google chấm điểm có giá trị thay đổi từ 0 đến 10 (0 là không quan trọng chút nào và 10 là rất, rất quan trọng). Nói một cách khác, chỉ số PageRank của một website nào đó là kết qủa bầu chọn của tất cả các trang web khác trên toàn thế giới WWW cho website đó về mức độ quan trọng của trang web.
 
Website nào có chỉ số PageRank cao thì chứng tỏ đó là website chất lượng cao và quan trọng (High-quality, Important) Vì vậy, khi tìm kiếm, Google sẽ ưu tiên cho các site có PageRank cao để được đưa lên kết quả tìm kiếm.
 
Hotels84.com đã đạt được chỉ số PageRank 5/10, chỉ số này thể hiện sự quan tâm của khách hàng đã sử dụng các thông tin trên website của hotels84, đây là chỉ số cao quý nhất mà hotels84 và các website Việt Nam phấn đấu đạt được hiện nay (phải nói là rất, rất ít website ở Việt Nam đạt được điểm này).
 
Qua đây chúng tôi cũng xin ví dụ một số từ khóa đặc biệt quan trọng trên Google mà hotels84 đã được chọn, quý khách có thể click vào liên kết để xem:
 
Khách sạn    Hotels84 đang ở vị trí số 1
 
Khach san Viet Nam    Hotels84 đang ở vị trí số 1
 
Dat phong khach san    Hotels84 đang ở vị trí số 3
 
Hotels in Vietnam    Hotels84 đang ở vị trí số 2
 
Hotels Vietnam    Hotels84 đang ở vị trí số 3
 
Hanoi Hotel Booking    Hotels84 đang ở vị trí số 10
 
Vietnam Hotel    Hotels84 đang ở vị trí số 11
 
Vietnam Hotels Reservation    Hotels84 đang ở vị trí số 2
 
Chúng tôi xin kính mời Quý khách đã đọc xong bài viết này hãy sử dụng ngay các dịch vụ tiện ích được cung cấp trên website hotels84.com như tham gia thành viên quảng bá khách sạn hay đặt logo, banner quảng cáo trực tuyến trên internet, hãy click vào các đường link dưới để tải về báo giá mới nhất của chúng tôi:
 
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.