Các bước để quảng cáo một nhà hàng mới mở

Các bước để quảng cáo một nhà hàng mới mở Các bước để quảng cáo một nhà hàng mới mở: Xu hướng quảng cáo nhà hàng mới mở và những lời khuyên hữu ích
 
QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG

Nhà hàng nào cũng muốn lúc nào cũng đông khách ra vào tấp nập, ngồi ăn kín bàn như bức ảnh nhà hàng trên ở Sapa, Để có được điều đó thì phải đáp ứng được nhiều yếu tốt, ở đây chúng tôi chỉ muốn giới thiệu đến các bước quảng cáo nhà hàng mới mở.

Có rất nhiều cách khác nhau để quảng cáo cho nhà hàng mới mở như quảng cáo qua đài, báo, TV hay thậm chí là thông qua phát phiếu giảm giá, mua chung .... Ngoài ra các nhà hàng có thể thuê Công ty quảng cáo nhà hàng. Việc quảng cáo nhà hàng không đơn giản là làm một lần là xong mà nó cần phải thay đổi từ năm này sang năm khác, mùa này sang mùa khác và đặc biệt là việc quảng cáo phải đi song song với chất lượng dịch vụ của nhà hàng, Nhà hàng thương hiệu có tốt thì quảng cáo mới hiệu quả.

Để thực hiện được các bước quảng cáo hiệu quả thì Quý nhà hàng nên có kế hoạch vào khoản ngân sách đầu tư quảng cáo Nhà hàng. Quảng cáo trên TV tốn kém hơn nhiều so với quảng cáo trên đài, mà quảng cáo trên đài lại tốn kém hơn quảng cáo trên báo giấy, quảng cáo báo giấy lại tốn kém hơn quảng cáo báo điện tử, quảng cáo báo điện tử lại tốn kém hơn quảng cáo tìm kiếm google .... Hãy phân tích về đối tượng khách hàng tiềm năng có thể thấy được quảng cáo của nhà hàng. Và khả năng tương tác của quảng cáo để đưa ra quyết định đầu tư quảng cáo cho nhà hàng mới mở.

Điều gì khiến nhà hàng của Quý khách khác biệt với đối thủ? Nhà hàng có món ăn đặc biệt hay giá thực đơn thấp nhất không? Vậy thì nhà hàng cần phải tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu và gửi gắm một thông điệp về nhà hàng của mình mà khách hàng sẽ nhớ mãi trong đầu (dễ nhớ trong đầu). Hãy biết cách truyền tải thông điệp giới thiệu về nhà hàng của quý khách qua các kênh quảng cáo:
 
  • Quảng cáo tìm kiếm trên google: Nhà hàng luôn luôn xuất hiện ở trang nhất của google khi bất kỳ một khách hàng nào đó tìm hiểu về món ăn, hay một địa chỉ nhà hàng uy tín tại địa điểm cụ thể nào đó, việc xuất hiện này có thể mua quảng cáo trực tiếp google hoặc làm quảng bá website chất lượng để có thể hiển thị top10 google
  • Quảng cáo mạng xã hội: Tạo fanpage trên facebook và đăng quảng cáo
Còn nhiều bước quảng cáo khách tuy nhiên chúng tôi chỉ ưu tiên đưa ra ở đây lĩnh vực quảng cáo nhà hàng online trên mạng internet.

 
 

Liên hệ: Công ty cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam
Địa chỉ: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
T: 0903215458 ; Email: hotel84@gmail.com
W: hotel84.com ; F/quangbakhachsan
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.