Quảng cáo thương hiệu hotel84.com trên Báo giấy

Quảng cáo thương hiệu hotel84.com trên Báo giấy
Nằm trong chương trình hợp tác quảng cáo thương hiệu hotel84.com trong năm 2006, tính đến ngày 22/8/2006 Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam đã chính thức ký kết 3 hợp đồng quảng bá thương hiệu hotel84.com trên Tạp chí Du lịch, Báo du lịch của Tổng cục Du lịch và Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Các hợp đồng trên có thời hạn là một năm, mục đích là quảng bá thương hiệu hotel84.com và tuyên truyền cho mọi tầng lớp nhân dân biết về hotel84.com và các dịch vụ mà hotel84 cung cấp để có thể truy cập vào khai thác thông tin.
 
Đây chính là các hoạt động xúc tiến du lịch, quảng bá thương hiệu, nhằm giúp các thành viên có được sân chơi hiệu quả nhất trên hotel84.com.
 
 
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.