Hotel84.com thành viên sáng lập Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam

Hotel84.com thành viên sáng lập Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam
Ngày 24 tháng 07 năm 2007, tại Đại hội toàn thể lần I của Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội, Hotel84.com chính thức trở thành thành viên của VECOM. Đây là kết quả của nỗ lực đóng góp vào quá trình phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam của Hotel84 cũng như ECO, cho thấy sự ghi nhận của Vụ Thương Mại điện tử - Bộ Thương mại cũng như của khách hàng trên cả nước.
Vecom là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết các hội viên phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam. Chuẩn bị cho phiên họp toàn thể đầu tiên của Hiệp hội, đã có 130 doanh nghiệp đăng ký làm thành viên ban đầu của Hiệp Hội. Hotel84 là trang website khách sạn đã được chọn là một trong những thành viên sáng lập đầu tiên và là Ủy viên ban chấp hành Hiệp hội khóa 2007 - 2011.
 
hiep hoi thuong mai dien tu viet namHiep hoi thuong mai dien tu viet nam


Trong ảnh: Ông Phan Văn Thu - thứ 7 từ trái sang phải, Giám đốc Công ty CP phát triển TMĐT Việt Nam đơn vị phát triển Hotel84.com chụp ảnh lưu niệm cùng ban chấp hành khóa đầu tiên của VECOM

 
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.