Yến Guest House - Đà Lạt

Yến Guest House - Đà Lạt
Địa chỉ: 15 Yersin, phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/da-lat/yen-guest-house.html
Số phòng:
Yến Guest House bên em cách chợ chỉ 3p đi xe, 200m đi bộ là tới Hồ Xuân Hương và 300m là tới Quảng Trường, Nhà nghỉ nằm mặt tiền đường lớn nên tiện việc đi lại, có chổ đậu xe. Rất gần các điểm du lịch như Đà Lạt View - Mây Lang Thang - Góc Của Tùng - LuLuLoLa - Túi Mơ To - kem Bơ Chạm - Bến xe Liên Tỉnh - Bò Dã Chiến - Ga Đà Lạt - Quán Bida - Quán Bò Bàu Sen - Quảng Trường và Hồ chỉ hết 2 - 3 phút đi xe máy.


Yến Guest House - Đà Lạt


Yến Guest House - Đà Lạt


Yến Guest House - Đà Lạt

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Yến Guest House - Đà Lạt

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Yến Guest House - Đà Lạt. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Yến Guest House - Đà Lạt thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.