Hoa Sen Hotel - Khách sạn ở 105 Phan Đình Phùng, Đà Lạt

Hoa Sen Hotel - Khách sạn ở 105 Phan Đình Phùng, Đà Lạt
Địa chỉ: 103 - 105 Phan Đình Phùng, Phường 1, Đà Lạt
Tel: (0263) 3 945 999
E: khachsanhoasendl@gmail.com
W:
Số phòng: 35
Khách sạn Hoa Sen là một trong những khu lưu trú mới được khánh thành tại Đà Lạt trong khoảng thời gian gần đây. Với tiêu chuẩn 2 sao, Hoa Sen Hotel là điểm đến phù hợp cho nhiều du khách khi lựa chọn du lịch tại Đà Lạt, với mức chi phí phải chăng đi kèm cùng dịch vụ, chất lượng tiêu chuẩn tốt nhất.


Khách sạn Hoa Sen 103 - 105 Phan Đình Phùng, Phường 1, Đà Lạt

Tọa lạc trên con đường trọng điểm Phan Đình Phùng của Đà Lạt, vị trí của Hoa Sen Hotel dễ dàng cho du khách trong việc tìm kiếm. Đồng thời, từ cung đường này, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan trong thành phố cũng như đi dạo xung quanh trung tâm khi đêm về.


Khách sạn Hoa Sen 103 - 105 Phan Đình Phùng, Phường 1, Đà Lạt


Khách sạn Hoa Sen 103 - 105 Phan Đình Phùng, Phường 1, Đà Lạt

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Khách sạn Hoa sen sở hữu 35 phòng – một con số vừa vặn để có thể đón tiếp khách lẻ, khách đi theo hình thức gia đình và cả khách đoàn. Hoa Sen Hotel sở hữu nhiều loại phòng đa dạng: phòng đơn, phòng đôi và cả phòng tập thể. Nếu bạn đi theo hình thức bạn bè, gia đình nhóm từ 8 đến 10 người, khách sạn Hoa Sen có cả dạng phòng 4 giường đôi, mang đến sự lựa chọn cực kỳ đa dạng cho khách lưu trú.


Phòng khách sạn tập thể có phòng 4 giường đôi ở Đà Lạt


Khách sạn Hoa Sen 103 - 105 Phan Đình Phùng, Phường 1, Đà Lạt
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Hoa Sen Hotel - Khách sạn ở 105 Phan Đình Phùng, Đà Lạt

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Hoa Sen Hotel - Khách sạn ở 105 Phan Đình Phùng, Đà Lạt. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Hoa Sen Hotel - Khách sạn ở 105 Phan Đình Phùng, Đà Lạt thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.