Khách sạn Golf Valley Đà Lạt

Khách sạn Golf Valley Đà Lạt
Địa chỉ: 94 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP. Đà Lạt
Tel: (+84) 263 369 7666
E: info@golfvalleyhotel.com
W: hotel84.com/da-lat/khach-san-golf-valley-da-lat.html
Số phòng:
Golf Valley Hotel là điểm đến được kết hợp giữa kiến trúc độc đáo và không gian bình yên của Đà Lạt. Với không gian rộng rãi, thoáng đãng và điểm nhấn là chiếc cầu thang xoắn ốc, tất cả đã tô điểm cho sự sang trọng, trang nhã cho tổng thể không gian của khách sạn.


Đặt phòng Khách sạn Golf Valley Đà Lạt 94 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

Hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo với thiết kế nội thất tinh tế, các phòng nghỉ có view đẹp mở ra cảm giác yên bình. Sự phối hợp tinh tế giữa sự hiện đại, tiện nghi hoàn hảo và sự bình yên của nơi đây, tạo nên một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn, gia đình và những người thân yêu.


Đặt phòng Đặt phòng Khách sạn Golf Valley Đà Lạt 94 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

Không chỉ hướng tới việc cung cấp cho du khách trải nghiệm về sự sang trọng của khách sạn và dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo, mà chúng tôi hi vọng du khách còn cảm nhận được vẻ đẹp từ mọi góc nhìn. "Stay in Style"- Hãy thể hiện bản thân trong mỗi khung hình cùng Golf Valley.


Địa chỉ Đặt phòng Khách sạn Golf Valley Đà Lạt 94 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt


Golf Valley Hotel Đà Lạt 94 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Golf Valley Đà Lạt

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Golf Valley Đà Lạt. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Golf Valley Đà Lạt thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.