Taladalat Hotel - Khách sạn ở Đà Lạt

Taladalat Hotel - Khách sạn ở Đà Lạt
Địa chỉ: 11 Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Thành phố Đà Lạt
Tel: 02636253868
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/da-lat/taladalat-hotel.html
Số phòng:
Chúng tôi rất vui và tự hào khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách và đối tác!! Taladalat Hotel luôn cam kết về chất lượng, dịch vụ và giá cả luôn tốt nhất, hợp lý nhất giữa những lựa chọn khác trong cùng phân khúc!!


Taladalat Hotel - Khách sạn ở Đà Lạt

Khách sạn Taladalat trang bị phòng balcon view đồi thông, giường King 1.8M với mền, gối drap cotton satin ấm êm như nhung, cửa khoá thông minh, tủ sắt số an toàn, … sẽ đảm bảo cho bạn giấc ngủ tuyệt vời, cùng với vòi sen thông mình có 4 chức năng matxa, bồn cầu thông mình 2 chế độ rửa, internet wifi siêu mạnh trang bị riêng từng phòng với tivibox để lướt web, xem phim youtube … mang cho bạn cảm giác thư giản tuyệt vời như đang ở chính nhà mình … thêm topview 360 tuyệt đẹp sân thượng để săn mây, bắt gió … lạnh lãng mạn cao nguyên Dalat ngay những con đường đẹp nhất ở Dinh 2, Dalat bốn mùa, Cadasa.


Taladalat Hotel - Khách sạn ở Đà Lạt


Taladalat Hotel - Khách sạn ở Đà Lạt

Taladalat Hotel - Khách sạn ở Đà Lạt
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Taladalat Hotel - Khách sạn ở Đà Lạt

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Taladalat Hotel - Khách sạn ở Đà Lạt. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Taladalat Hotel - Khách sạn ở Đà Lạt thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.