Interstella Hotel

Interstella Hotel
Địa chỉ: 1-3 Đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel: 02633.512.079
E: sales@freshdalat.vn
W: hotel84.com/da-lat/interstella-hotel.html
Số phòng:
Khách Sạn INTERSTELLA có vị trí ngay trung tâm thành phố Đà Lạt (cách chợ đêm 500m khoảng 5 phút đi bộ), Hệ thống phòng rộng rãi, tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại, Ăn sáng buffet ngay tại nhà hàng Rose view toàn thành phố, Phục vụ cơm đoàn, tiệc tại khách sạn với thực đơn phong phú và đa dạng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Interstella Hotel
Interstella Hotel Dalat


Interstella Hotel


Interstella Hotel
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Interstella Hotel

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Interstella Hotel. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Interstella Hotel thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.