An Lâm Retreats Ninh Van Bay khuyến mại

An Lâm Retreats Ninh Van Bay khuyến mại Tận hưởng những giây phút riêng tư và khoảnh khắc gắn kết giữa thiên nhiên vịnh Ninh Vân để cảm nhận sự thăng hoa trong cảm xúc. Đã bao lâu rồi bạn chưa tìm về nơi chốn dành riêng cho hai người?
TẬN HƯỞNG GIÂY PHÚT RIÊNG TƯ GIỮA THIÊN NHIÊN NGUYÊN SƠ


 
𝟏. 𝐏𝐑𝐈𝐕𝐀𝐓𝐄 𝐆𝐄𝐓𝐀𝐖𝐀𝐘

Đặt phòng với giá hấp dẫn từ 𝐕𝐍𝐃 𝟓.𝟕𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 ++/đ𝐞̂𝐦 cho 2 người bao gồm dịch vụ đưa đón sân bay hai chiều, dịch vụ đưa đón bằng tàu hai chiều, lựa chọn trải nghiệm ẩm thực với 01 bữa ăn trưa hoặc tối mỗi ngày, hoặc trải nghiệm 60 phút mát-xa toàn thân, giảm giá 50% trên các liệu trình Spa, và nhiều ưu đãi khác.𝟐. 𝐖𝐄𝐋𝐋𝐍𝐄𝐒𝐒 𝐑𝐄𝐓𝐑𝐄𝐀𝐓

Tham gia vào trải nghiệm nâng cao chất lượng sức khỏe với chương trình Wellness Retreat hấp dẫn với giá từ 𝐕𝐍𝐃 𝟖.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎++/đ𝐞̂𝐦 cho 2 người bao gồm đón sân bay hai chiều, dịch vụ đưa đón bằng tàu hai chiều, 60 phút mát-xa toàn thân mỗi ngày, bữa trưa và bữa tối với thực đơn tốt cho sức khỏe mỗi ngày, miễn phí tham gia các hoạt động giải trí và các hoạt động hàng ngày chăm sóc sức khỏe như: Leo Núi, Tập Yoga và Thiền, v..v.


𝟑. 𝐄𝐗𝐄𝐂𝐔𝐓𝐈𝐕𝐄 𝐑𝐄𝐓𝐑𝐄𝐀𝐓

Từ nay đến hết 31.03.2021, An Lâm Retreats Ninh Vân Bay mang đến trải nhiệm họp kết hợp nghỉ dưỡng với giá từ 𝐕𝐍𝐃 𝟐,𝟗𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎++/đ𝐞̂𝐦/𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 bao gồm đưa đón sân bay và tàu hai chiều, lựa chọn bữa tối BBQ hải sản hoặc gói họp kèm bữa trưa và tiệc trà.


Liên hệ với chúng tôi để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin chi tiết:
An Lâm Retreats Ninh Van Bay
Địa chỉ: Bán đảo Hòn Hèo, Tân Thanh, Thị Xã Ninh Hòa, Nha Trang
E: rsvn.nvb@anlam.com
T: (+84) 0258 3728 388


Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Chiêm ngưỡng những hình ảnh và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo.
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và một vài góc của Khu du lịch Vườn Vô Cực Sapa bạn có thể checkin sống ảo. Một địa điểm Mới - Đẹp - Lạ tại Sapa năm 2022. ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.