Bách Tùng Boutique Villa

Bách Tùng Boutique Villa
Địa chỉ: 100/7 Vạn Hạnh, Phường 8, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/da-lat/bach-tung-boutique-villa.html
Số phòng:
Giữa Đà Lạt đầy thơ mộng, Bách Tùng Boutique Villa mang lại chút nét Châu Âu vừa cổ điển, vừa hiện đại, vừa ấm áp, vừa nhẹ nhàng thanh lịch, chút cảm nhận về một Đà Lạt xưa cũ, Đà Lạt của những con dốc, nhưng ngôi biệt thự cổ kính, của những con người nồng hậu và thân tình!


Bách Tùng Boutique Villa

Phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi, lounge thư giãn đọc sách, vẽ tranh, sảnh làm việc với nhạc nhẹ, hướng ra khu vườn nơi có khu vui chơi cho bé, bạn cũng có thể đốt lửa trại hoặc tổ chức một tiệc BBQ cùng bạn bè tại Bách Tùng Boutique Villa.


Bách Tùng Boutique Villa


Bách Tùng Boutique Villa


Bách Tùng Boutique Villa

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Bách Tùng Boutique Villa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Bách Tùng Boutique Villa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Bách Tùng Boutique Villa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.