Lilac hotel Da Lat

Lilac hotel Da Lat
Địa chỉ: 127 Yersin, Phường 9, Đà Lạt
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W:
Số phòng:
Lilac Boutique Hotel là một khách sạn phong cách Boutique được khai trương vào tháng 04/2021. Nội thất hiện đại, chỉnh chu, gần trung tâm, nhân viên nhiệt tình thân thiện và chuyên nghiệp.


Lilac Boutique Hotel

Lilac Boutique Hotel Dalat là một khách sạn nhỏ nhỏ xinh xinh nằm trên 1 con đường yên tĩnh ở ngay trung tâm TP Đà Lạt, 3 phút đi xe tới chợ đêm, quảng trường. Dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng.


Lilac Boutique Hotel

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Với giá phòng siêu hạt dẻ bạn sẽ có 1 căn phòng xinh xắn nằm tại trung tâm TP Đà Lạt, tất cả đều có cửa sổ, ban công và vị trí thuận tiện các điểm du lịch.

Các loại phòng:
  • Phòng tiêu chuẩn/twin
  • Phòng cao cấp
  • Khách thuê phòng ở theo tháng giảm đến 40% giá phòng và 10% các dịch vụ đi kèm như thuê xe máy, giặt ủi.

Lilac Boutique Hotel


Lilac Boutique Hotel


Lilac Boutique Hotel
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Lilac hotel Da Lat

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Lilac hotel Da Lat. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Lilac hotel Da Lat thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.