Dalat Palace Heritage Hotel

Dalat Palace Heritage Hotel
Địa chỉ: 2 Trần Phú, Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel: +84 263 3825 444 ; Fax: +84 263 3825 666
E: palace.reservations@royaldl.com
W: hotel84.com/da-lat/palace-heritage.html
Số phòng: 43
Khách Sạn Dalat Palace Heritage nhìn xuống hồ Xuân Hương tráng lệ của Đà Lạt, khách sạn tọa lạc giữa sân vườn rộng năm héc-ta bao phủ bởi những hàng thông xanh trãi dài, với chuỗi phòng họp dành cho các sự kiện đặc biệt. Khi nói về ẩm thực cao cấp, nhà hàng của chúng tôi đáp ứng mọi thị hiếu.


Khách sạn có view hồ Xuân Hương


Khách Sạn Dalat Palace Heritage


Khách Sạn Dalat Palace Heritage


Dalat Palace Heritage Hotel
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Dịch vụ
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Khách Sạn Dalat Palace Heritage có 43 Phòng và Phòng Suite rộng rãi và được thiết kế theo phong cách Edwardian và Art Deco tiêu biểu. Nhìn ra hướng hồ hoặc nhà thờ, tiện nghi cao cấp và dịch vụ phong phú độc đáo sẽ làm hài lòng quý khách với một đêm nghỉ thật xứng đáng vào cuối ngày hoặc một kỳ nghỉ khó quên tại Đà Lạt.


Dalat Palace Heritage Hotel
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Dalat Palace Heritage Hotel

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Dalat Palace Heritage Hotel. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Dalat Palace Heritage Hotel thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.