Khách sạn Roy Dala

Khách sạn Roy Dala
Địa chỉ: 10A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel: +84-263 3636677
E: info@roydalahotel.com
W: hotel84.com/da-lat/khach-san-roy-dala.html
Số phòng: 50
ROY DALA HOTEL

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt, Roy Dala Hotel như một Paris thu nhỏ với lối kiến trúc thượng tầng sang trọng, cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.


Khách sạn ở Đà Lạt

Khách sạn Roy Dala với 50 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, sang trọng cùng với lối thiết kế ấn tượng mang phong cách châu âu vừa cổ điển nhưng không kém phần hiện đại sẽ đem đến cho quý khách một không gian vô cùng ấm cúng, gần gũi, chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách trong vài ngoài nước khi đến với Đà Lạt.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Roy Dala Hotel có 50 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, sang trọng cùng với lối thiết kế ấn tượng mang phong cách châu âu.
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Roy Dala

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Roy Dala. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Roy Dala thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.