Khách sạn Kỳ Hoà

Khách sạn Kỳ Hoà
Địa chỉ: 11 Phù Đổng Thiên Vương, 8, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel: 063 3555217; Fax: 063 3555218
E:
W: hotel84.com/da-lat/khach-san-ky-hoa.html
Số phòng:
Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt với tổng diện tích 5.500m2, tọa lạc trên ngọn đồi thông, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5 phút đi xe. Khách sạn có 65 phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 03 sao đã được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công nhận. 

Khách lưu trú khách sạn có thể dạo bộ xung quanh để ngắm các địa điểm thu hút du khách hàng đầu của thành phố như: Thung lũng tình yêu, Đồi Mộng Mơ, Đà Lạt Sử Quán, Vườn Hoa Đà Lạt..
 
Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt có quầy lễ tân 24 giờ, dịch vụ đặt vé xe và vé máy bay, dịch vụ đặt tour tham quan và trung tâm dịch vụ doanh nhân đi kèm máy vi tính cho khách sử dụng miễn phí. Dịch vụ cho thuê xe đạp đôi, xe gắn máy, xe ô tô cũng được cung cấp. 
 
Bữa sáng tự chọn, cùng thực đơn rất phong phú gồm các món ăn đặc trưng của Đà Lạt nói riêng và Tây Nguyên nói chung, món ăn Châu Á cũng như Phương Tây cho bữa trưa và bữa tối được phục vụ tại Nhà Hàng Hoa Hồng. Dịch vụ phòng cũng được cung cấp tại đây. 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Khách sạn Kỳ Hòa Đà Lạt có quầy lễ tân 24 giờ và trung tâm dịch vụ doanh nhân đi kèm máy vi tính cho khách sử dụng miễn phí. Dịch vụ cho thuê xe đạp, xe máy và xe hơi cũng được cung cấp. Bữa sáng tự chọn hoặc set menu cùng thực đơn gồm các món ăn Châu Á cũng như Phương Tây cho bữa trưa và bữa tối được phục vụ tại Rose Restaurant.
 
Phòng Standard
Tiện nghi Phòng:  nhìn ra danh lam thắng cảnh, ti vi LCD, điện thoại, truyền hình cáp, bàn làm việc, khu vực tiếp khách, wooden / parquet floor, tủ/ phòng để quần áo, vòi tắm hoa sen nước nóng-lạnh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, nhà vệ sinh, phòng tắm, dép, minibar
 
Diện tích phòng: 28-30 m2.
Kích thước giường: 2 giường đơn (1m4x2m), 03 giường (01 giường đôi 1m6x2m và 1m4x2m) 

Phòng Superior
Tiện nghi Phòng: cung cấp thêm không gian, ban công, nhìn ra danh lam thắng cảnh, TV CLD, điện thoại, truyền hình cáp, bàn làm việc, bàn tiếp khách, wooden / parquet floor, tủ/ phòng để quần áo, vòi tắm hoa sen nước nóng -lạnh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, nhà vệ sinh, phòng tắm, dép, minibar
 
Diện tích phòng: 32-35 m2.
Kích thước giường: 1 Giường đôi ( 1m6x2m), 1 Giường đôi và 01 giường đơn (1m6 x2 m và 1m4x2m
 
Phòng Deluxe
Tiện nghi Phòng: phòng rộng rãi có ghế sofa, ban công, nhìn ra danh lam thắng cảnh, TV LCD, điện thoại, truyền hình cáp, bàn làm việc, sofa, wooden / parquet floor, tủ/ phòng để quần áo, vòi tắm hoa sen nước nóng lạnh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, nhà vệ sinh, phòng tắm, dép, minibar
 
Diện tích phòng: 30-36 m2
Kích thước giường: 1 Giường đôi (1m8x2m)  Hoặc 2 Giường đôi (1m6x1m6) hoặc 01 giường đôi và 01 đơn (1m6x2m và 1m4x2m)
 
Phòng Suite
Tiện nghi Phòng: có thêm khu vực tiếp khách riêng, ban công, nhìn ra danh lam thắng cảnh, TV CLD, điện thoại, truyền hình cáp, bàn làm việc, sofa, wooden / parquet floor, tủ/ phòng để quần áo, vòi tắm hoa sen nước nóng lạnh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, nhà vệ sinh, phòng tắm, dép, minibar.
 
Diện tích phòng: 42 m2 -60m2
Kích thước giường: 1 Giường đôi (1m8x2m) Hoặc 2 Giường đôi (1m6x2m)
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Kỳ Hoà

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Kỳ Hoà. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Kỳ Hoà thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.