Hôtel Colline

Hôtel Colline
Địa chỉ: 10 Phan Bội Châu, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel: +84 263 366 5588
E: info@hotelcolline.com
W: hotel84.com/da-lat/hotel-colline.html
Số phòng: 150
Khách sạn Colline với vị trí vô cùng thuận tiện, lối kiến trúc thanh lịch, nội thất và thiết kế thông minh, ấn tượng, trang thiết bị hài hòa mang đậm nét trẻ trung, hiện đại. Đặc biệt tất cả các phòng nghỉ của khách sạn đều được trang bị máy lạnh, các phòng đều có tầm nhìn bao quát thành phố từ trên cao.


Khách sạn Colline


 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Khách sạn Colline Đà Lạt gồm 10 tầng và 150 phòng. Các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như TV, minibar, ấm điện, tủ quần áo, bàn làm việc, bộ bàn ghế.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Hôtel Colline

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Hôtel Colline. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Hôtel Colline thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.