Golden Apple Villa - Đà Lạt

Golden Apple Villa - Đà Lạt
Địa chỉ: 114 Nam Hồ, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Tel:
E:
W: hotel84.com/da-lat/golden-apple-villa.html
Số phòng:
Golden Apple cách trung tâm chỉ 3,5 km, phòng có view nhìn về rừng thông và view đèn nhà lồng rất đẹp khách có thể thỏa ý chụp hình sống ảo, ngắm view tại phòng , Phục vụ ăn sáng & Cà Phê tại khách sạn, Dịch vụ cho thuê xe máy, Dịch vụ tour vòng quanh Đà Lạt , Dịch vụ giặt ủi , có chỗ đậu xe.


  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Golden Apple Villa - Đà Lạt

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Golden Apple Villa - Đà Lạt. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Golden Apple Villa - Đà Lạt thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.