Khách Sạn Thuấn Huệ - Cô Tô

Khách Sạn Thuấn Huệ - Cô Tô
Địa chỉ: thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/dao-co-to/thuan-hue-hotel.html
Số phòng: 34
Khách sạn Thuấn Huệ Cô Tô với 34 phòng đầy đủ tiện nghi, hiện đại tại trung tâm thị trấn Cô Tô. Thuấn Huệ Hotel là địa điểm dừng chân lý tưởng cho du khách tham quan và khám phá đảo Cô Tô.


Thuấn Huệ Hotel - Cô Tô

Khách sạn Thuấn Huệ toạ lạc tại trung tâm thị trấn Cô Tô với 2 mặt tiền, một mặt giáp biển, một mặt giáp trục đường chính đảo Cô Tô và cách cầu cảng Cô Tô 300m. Chào đón hè năm nay, khách sạn Thuấn Huệ tưng bừng đón khách đặt phòng liên hệ sớm với chúng tôi để được giá phòng tốt nhất.


Thuấn Huệ Hotel - Cô Tô


Thuấn Huệ Hotel - Cô Tô


Thuấn Huệ Hotel - Cô Tô


Thuấn Huệ Hotel - Cô Tô

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách Sạn Thuấn Huệ - Cô Tô

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách Sạn Thuấn Huệ - Cô Tô. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách Sạn Thuấn Huệ - Cô Tô thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.