Coto Queen Homestay

Coto Queen Homestay
Địa chỉ: Bãi biển tình yên, Cô Tô, Quảng Ninh
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/dao-co-to/queen-homestay.html
Số phòng:
Cô Tô Queen nằm ở vị trí trung tâm, cách con đường tình yêu và bãi biển tình yêu chỉ khoảng 50m, Từ đây đi đến 2 bãi tắm Hồng Vàn và Vàn Chảy cũng rất gần chỉ khoảng 2 km. Coto Queen Homestay có đầy đủ dịch vụ cho thuê xe máy, hỗ trợ sắp xếp cho khách đi câu mực và tổ chức rất nhiều hoạt động như ăn BBQ bãi biển.


Khu nghỉ dưỡng bằng nhà gỗ ở Cô Tô


Coto Queen Homestay


Homestay nhà gỗ ở Cô Tô


Queen homestay đẹp lung linh về đêm ở Cô Tô
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Coto Queen Homestay

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Coto Queen Homestay. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Coto Queen Homestay thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.