Thành Đạt Hotel - Cô Tô

Thành Đạt Hotel - Cô Tô
Địa chỉ: Khu 4, Cô Tô, Quảng Ninh
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/dao-co-to/thanh-dat-hotel.html
Số phòng: 15
Khách sạn Thành Đạt nằm tại ví trí đắc địa ngay tại ngã 3 cửa ngõ Cô Tô, bạn chỉ mất 5 phút đi bộ từ cầu Cảng vào khách sạn, 2 phút là ra tới chợ nơi bán những hàng hải sản tươi ngon từ các tầu đánh cá của các ngư dân Cô Tô mang về và cũng chỉ mất 5 phút dạo trên bờ biển là bạn có thể đắm mình vào trong làn nước trong xanh của Bãi Tình Yêu.


Khách sạn Thành Đạt Cô Tô

Khách sạn có ban công chung của các tầng nơi Quý khách có thể thư giản với những ly cafe, nước ngọt... Hệ thống phòng gồm 15 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi với 2 loại phòng khác nhau: Phòng đơn (1 giường 1m5), phòng đôi (2 giường 1m5).


Lễ tân Khách sạn Thành Đạt Cô Tô

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Thành Đạt Hotel - Cô Tô

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Thành Đạt Hotel - Cô Tô. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Thành Đạt Hotel - Cô Tô thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.