Hotel Khương Trang

Hotel Khương Trang
Địa chỉ: Phố Ký Con, Khu 3, Cô Tô, Quảng Ninh
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/dao-co-to/khuong-trang.html
Số phòng: 16
Đến với du lịch biển đảo Cô Tô trong những ngày hè nóng nực quý khách sẽ được hòa mình với làn nước trong xanh tươi mát của bãi tắm Hồng Vàn, Vàn chảy, bãi tắm tượng Bác đầy quyến rũ và thơ mộng, tuyệt đẹp.., Đến với du lịch Cô Tô kính mời quý khách hãy đến với khách sạn Khương Trang tại địa chỉ Phố Ký Con, Khu 3, Cô Tô, Quảng Ninh, khách sạn có 16 phòng. (Có cầu thang máy, Wìfi) Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với các dịch vụ: Ăn, nghỉ tại nhà, có xe điện đưa đón tận nơi; giá cả hợp lí.


Khách sạn Khương Trang Cô Tô


Khách sạn Khương Trang Cô Tô


Khách sạn Khương Trang Cô Tô


Khương Trang Hotel - Cô Tô

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Hotel Khương Trang

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Hotel Khương Trang. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Hotel Khương Trang thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
68 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.