Ngọc Nhàn Hotel

Ngọc Nhàn Hotel
Địa chỉ: 28 phố Lý Thường Kiệt, thị Trấn Cô Tô, Quảng Ninh
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W:
Số phòng:
Ngọc Nhàn Hotel có vị trí 28 phố Lý Thường Kiệt, thị Trấn Cô Tô, Quảng Ninh với tổng số 6 tầng bao gồm 30 phòng nghỉ (phòng đôi và phòng đơn). Khách sạn có đầy đủ tiện nghi: Điều hòa, nóng lạnh, TV,... Khách sạn phục vụ dịch vụ xe tham quan, ăn uống theo nhu cầu với những món ăn tươi sống tự nhiên ở biển: mực, cá, móng tay, tu hài, ghẹ, hải sâm, bào ngư… Tổ chức nướng BBQ bãi biển.


Khách check in Ngọc Nhàn Hotel


Ngọc Nhàn Hotel


Ngọc Nhàn Hotel


 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Ngọc Nhàn Hotel

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Ngọc Nhàn Hotel. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Ngọc Nhàn Hotel thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.