Coto Dragon Beach

Coto Dragon Beach
Địa chỉ: Hồng Hải-, Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/dao-co-to/dragon-beach.html
Số phòng:
CoTo Dragon Beach cách Bãi Tắm Hồng Vàn 70m, Với Những Căn Nhà Gỗ Bungalow riêng biệt, yên Tĩnh. Sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, hợp lý cho mọi người, với đầy đủ dịch vụ, Tiện Nghi Cơ Bản, đảm bảo dịch vụ tối Ưu nhất ở Cô Tô. Đưa đón từ cảng - Xe Điện, Xe Máy thăm quan Đảo, nhà hàng phục vụ Ăn uống, Tổ chức gala diner, Âm thanh loa đài lửa trại BBQ bãi biển.


Coto Dragon Beach


Coto Dragon Beach


Coto Dragon Beach


Coto Dragon Beach


Coto Dragon Beach

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Coto Dragon Beach

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Coto Dragon Beach. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Coto Dragon Beach thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.