Rose Farmstay - Homestay nhỏ xinh ở Sapa

Rose Farmstay - Homestay nhỏ xinh ở Sapa
Địa chỉ: 042 Đường Điện Biên Phủ, Tổ 3, Phường Hàm Rồng, Sapa, Lào Cai
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/sapa/rose-farmstay.html
Số phòng:
Rose Farmstay nằm trước mặt là dòng suối chảy dóc dách xung quanh là những thửa ruộng bậc thang. Vào mùa lúa chín những ruộng bậc thang này cứ từng lớp từng lớp vàng ươm đến tận chân trời. Xung quanh nhà Rose ấn tượng bở khu vườn hoa hồng cổ Sapa, lúc nào cũng thơm mùi hoa hồng.


Rose Farmstay - Homestay nhỏ xinh ở Sapa

Đến với Rose Farmstay Sapa du khách được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng sự thư thái, yên bình. các phòng ngủ bungalow được thiết kế đặc biệt tạo sự gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi với wifi, tủ lạnh, loa âm thanh, bếp nướng bbq.


Rose Farmstay - Homestay nhỏ xinh ở Sapa


Rose Farmstay - Homestay nhỏ xinh ở Sapa

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rose Farmstay - Homestay nhỏ xinh ở Sapa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Rose Farmstay - Homestay nhỏ xinh ở Sapa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Rose Farmstay - Homestay nhỏ xinh ở Sapa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.