Sapa Highland Resort & Spa - Top khu nghỉ dưỡng ở Sa Pa

Sapa Highland Resort & Spa - Top khu nghỉ dưỡng ở Sa Pa
Địa chỉ: 09 Phố Thác Bạc, Thị Trấn Sa Pa, Huyện Sapa, Lao Cai
Tel: (+84) 2143. 771123
E: sales1@sapahighland.com
W: hotel84.com/sapa/highland-resort.html
Số phòng:
SAPA HIGHLAND RESORT & SPA

Nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam, cách Thủ đô Hà Nội hơn 300km, thị trấn mờ Sa Pa mờ sương là nơi cư trú của đồng bào dân tộc thiểu số như H’mong, Tày, Dáy, Dao, Xa Phó, Thị Xã nhiều mây thu hút du khách với cảnh núi non hùng vĩ và trải nghiệm độc đáo với cuộc sống của các dân tộc thiểu số.


Sapa Highland Resort & Spa

Sapa Highland Resort & Spa nép mình trên một ngọn đồi cao độc đáo mang lại lợi thế cho tầm nhìn toàn cảnh dãy núi Hoàng Liên Sơn. Sapa Highland Resort & Spa phù hợp cho gia đình, doanh nghiệp, khách du lịch và đáp ứng tất cả các nhu cầu cho khách du lịch, Khách sạn nép mình trong khoảng cách đi bộ ngắn đến trung tâm thị trấn Sapa - đồng thời mang đến cho bạn cảm giác bình yên và sống động.


Sapa Highland Resort & Spa

Tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi của chúng tôi tại khu nghỉ dưỡng, nơi chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào nhiều dịch vụ & tiện ích như kênh HD Tivi, Wi-Fi miễn phí trong tất cả các phòng, lễ tân và dịch vụ phòng 24 giờ, bàn bán tour, nhận phòng / nhận phòng nhanh.


Sapa Highland Resort & Spa

Hãy để Sapa Highland Resort mang lại cho bạn và gia đình những giây phút sang trọng, nồng ấm và yêu thương nhất!


Sapa Highland Resort & Spa


Sapa Highland Resort & Spa


Sapa Highland Resort & Spa


Sapa Highland Resort & Spa


Sapa Highland Resort & Spa


Sapa Highland Resort & Spa

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Sapa Highland Resort & Spa - Top khu nghỉ dưỡng ở Sa Pa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Sapa Highland Resort & Spa - Top khu nghỉ dưỡng ở Sa Pa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Sapa Highland Resort & Spa - Top khu nghỉ dưỡng ở Sa Pa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.