AIRA Boutique Sapa Hotel & Spa

AIRA Boutique Sapa Hotel & Spa
Địa chỉ: 30 Hoàng Liên, Sapa, Lào Cai
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/sapa/aira-boutique-hotel.html
Số phòng:
Khách sạn Aira Boutique Sapa với thiết kế gợi lên bản sắc văn hoá núi rừng cùng view nhìn ra thung lũng Mường Hoa, sẽ giúp chuyến nghỉ dưỡng của du khách tại Aira Boutique Sapa có những cảm giác khó quên.


AIRA Boutique Sapa Hotel & Spa

Tại Aira Boutique Sapa, mọi mệt mỏi đều tan biến trong phút chốc. Thay vào đó sẽ là năng lượng cùng niềm vui để du khách sẵn sàng cho một ngày mới đầy hứng khởi. Ở Sapa mà như ở nhà, nhân viên tại Aira Boutique Sapa quá đỗi thân thiện khiến những ngày du lịch tại đây của tôi thật nhẹ nhàng, ấm áp.


AIRA Boutique Sapa Hotel & Spa


AIRA Boutique Sapa Hotel & Spa


AIRA Boutique Sapa Hotel & Spa


AIRA Boutique Sapa Hotel & Spa

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn AIRA Boutique Sapa Hotel & Spa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ AIRA Boutique Sapa Hotel & Spa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng AIRA Boutique Sapa Hotel & Spa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.