Chapa Ecolodge - Khu Nghỉ dưỡng ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất SaPa

Chapa Ecolodge - Khu Nghỉ dưỡng ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất SaPa
Địa chỉ: Thôn Lý Lao Chải, Xã Lao Chải, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai
Tel: Chưa cập nhật
E: chapaecolodge@gmail.com
W: hotel84.com/sapa/khu-nghi-duong-chapa-ecolodge.html
Số phòng: 8 bungalow Sapa
Chapa Ecolodge Sapa nằm trên đỉnh một ngọn núi tách biệt hoàn toàn với các bản làng xung quanh, được thiết kế để hòa trộn với môi trường tự nhiên xung quanh và có 8 bungalow được xây dựng từ các vật liệu địa phương như thông và đá. Mỗi căn nhà rộng rãi và được phù hợp với các tiện nghi hiện đại bao gồm giường tiện nghi, ban công riêng và phòng tắm phù hợp với vòi sen nước nóng.


Chapa Ecolodge ở Thôn Lý Lao Chải, Xã Lao Chải, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

Chapa Eoclodge ở đâu?

Khu nghỉ dưỡng Chapa Ecolodge được thiết kế và xây dựng trên một trong những quả đồi đẹp ở Sapa, có địa chỉ Thôn Lý Lao Chải - Xã Lao Chải - Huyện Sa Pa - Tỉnh Lào Cai. Chapa Eoclodge cách thị trấn Sapa 3.5km. Hướng dẫn đi thế nào đến Chapa Eoclodge? Quý khách đến thị trấn Sa Pa, đi theo con đường xuôi tuyến tham quan Thung lũng Mường Hoa về phía các bản Lao Chải, Tả Van. Sau 3km sẽ gặp một nhánh rẽ bên tay phải, đương đi xuống bản Ý Lình Hồ, khoảng 500m là đến Chapa Ecolodge.


Địa chỉ Chapa Ecolodge ở Thôn Lý Lao Chải, Xã Lao Chải, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

Phòng nghỉ Chapa Eoclodge thế nào?

Chapa Eoclodge có các loại phòng bungalow có view tuyệt đẹp ngắm nghì thung lũng Mường Hoa với những bản làng người dân tộc đan xem những thửa ruộng bậc thang kỳ vỹ. Phòng nghỉ được trang trí tinh tế, đẹp mắt với tiện nghi đầy đủ: Điều hòa 2 chiều công suất lơn, wifi, các thiết bị chất lượng.


Đặt phòng Chapa Ecolodge ở Thôn Lý Lao Chải, Xã Lao Chải, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

Phòng Double - 1 giường lớn: Phòng Double là lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi với một giường lớn rộng rãi. Phòng Twin - 2 giường: Phòng twin là phòng thích hợp cho 2 người bạn không muốn ngủ chung giường. Vì có 2 giường x 1,2m rộng nên cũng có thể cho gia đình hoặc một nhóm 3-4 người. Phòng Triple có 1 giường lớn và 1 giường bé: Phòng Triple có 1 giường lớn và 1 giường bé là lựa chọn tuyệt vời cho các cặp vợ chồng có 2 con nhỏ, hoặc tốt cho nhóm bạn gồm 3 người lơn.


Chapa Ecolodge - Khu Nghỉ dưỡng ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất SaPa

Ăn gì tại Chapa Eoclodge?

Chapa Eoclodge muốn mang bạn đến với ẩm thực đặc sắc của miền núi cao Tây Bắc với những món đặc sản hấp dẫn, giá hợp lý.


Khu nghỉ dưỡng Chapa Ecolodge Sapa

Chơi gì ở Chapa Eoclodge?

Bạn sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động đặc biệt: đi bộ dã ngoại, tham gia cuộc sống thương ngày của người dân, tình nguyện... Chapa Ecolodge cho bạn không gian tuyệt vời cho những buổi đốt lửa trại cho những khoảnh khắc thật đặc biệt mà không ai quấy rầy. Chapa Ecolodge chính là điểm mà bạn có thể có cơ hội "rình" để có được những bức ảnh mà ít nơi có được. Hoặc bạn có thể yêu cầu đặt cho mình những buổi biểu diễn giao lưu văn hóa văn nghệ đặc sắc vung cao Tây Bắc.


Chapa Ecolodge ở Thôn Lý Lao Chải, Xã Lao Chải, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai


Chapa Ecolodge ở Thôn Lý Lao Chải, Xã Lao Chải, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Chapa Ecolodge - Khu Nghỉ dưỡng ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất SaPa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Chapa Ecolodge - Khu Nghỉ dưỡng ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất SaPa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Chapa Ecolodge - Khu Nghỉ dưỡng ngắm ruộng bậc thang đẹp nhất SaPa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.