Khách sạn BB Sapa - Kỳ nghỉ dưỡng đằng cấp ở Sa Pa

Khách sạn BB Sapa - Kỳ nghỉ dưỡng đằng cấp ở Sa Pa
Địa chỉ: 08 Cầu Mây, thị trấn Sa Pa, Lào Cai
Tel: (+84) 214 387 1996
E: resa.sapa@bbgroup.com.vn
W: hotel84.com/sapa/khach-san-bb-sapa.html
Số phòng: 57
BB Hotel Sapa tự hào là khách sạn đầu tiên tọa lạc tại “vị trí vàng” của Sapa bên Quảng trường trung tâm, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện ích hướng đến cung cấp dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng theo tiêu chí “tất cả trong một” cho khách hàng trong và ngoài nước. Với hệ thống 57 phòng nghỉ chia làm 05 loại phòng Superior, Deluxe, Executive Suite, Corner Suite và Family, BB Hotel Sapa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu nghỉ dưỡng từ một chuyến đi công tác, một kỳ nghỉ gia đình ấm cúng hay đi du lịch cùng bạn bè. Duy nhất tại BB Hotel Sapa, Quý khách chỉ cần mở một cánh cửa ban công là có thể trọn vẹn thu vào tầm mắt cuộc sống bản địa chân thực.


Khách sạn BB Sapa 08 Cầu Mây, thị trấn Sa Pa, Lào Cai

BB Hotel Sapa sở hữu hệ thống phòng được thiết kế rộng rãi cùng phong cách nội thất đương đại, tinh tế, hứa hẹn mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ dưỡng đằng cấp và thư thái. Mỗi phòng lưu trú đều được trang bị mini-bar, Tivi, két an toàn điện tử, wifi, trà và cà phê miễn phí.


Đặt phòng Khách sạn BB Sapa 08 Cầu Mây, thị trấn Sa Pa, Lào Cai


Khách sạn BB Sapa 08 Cầu Mây, thị trấn Sa Pa, Lào Cai


Khách sạn BB Sapa 08 Cầu Mây, thị trấn Sa Pa, Lào Cai


Khách sạn BB Sapa 08 Cầu Mây, thị trấn Sa Pa, Lào Cai


Khách sạn BB Sapa 08 Cầu Mây, thị trấn Sa Pa, Lào Cai

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn BB Sapa - Kỳ nghỉ dưỡng đằng cấp ở Sa Pa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn BB Sapa - Kỳ nghỉ dưỡng đằng cấp ở Sa Pa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn BB Sapa - Kỳ nghỉ dưỡng đằng cấp ở Sa Pa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.