SaPa Peaceful Hotel

SaPa Peaceful Hotel
Địa chỉ: 371 Đường Điện Biên Phủ , thị xã SaPa , tỉnh Lào Cai
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/sapa/peaceful-hotel.html
Số phòng:
SaPa Peaceful Hotel nằm ở trung tâm thị xã SaPa, chỉ với 5 phút từ nhà nghỉ  quý khách có thể ra tới chợ đêm, chợ trung tâm thị xã và bến xe SaPa. Rất thuận tiện cho việc di chuyển và mua sắm khi  quý khách ở nhà chúng tôi. Nhà nghỉ có các hạng phòng đơn, phòng đôi cá nhân, và phòng tập thể cho hộ gia đình. Hay đi theo nhóm. Phòng sạch, đẹp, ngăn nắp, riêng tư, kín đáo, Nằm trong khu vực dễ di chuyển, Đội ngũ nhân viên thân thiện


SaPa Peaceful Hotel


SaPa Peaceful Hotel
SaPa Peaceful Hotel

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn SaPa Peaceful Hotel

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ SaPa Peaceful Hotel. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng SaPa Peaceful Hotel thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.