Mộc Hotel - Sa Pa

Mộc Hotel - Sa Pa
Địa chỉ: 020 Phố Đồng Lợi, Sa Pa, Lào Cai
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/sapa/moc-hotel.html
Số phòng:
Khách Sạn Mộc Sa Pa là khách sạn GỖ độc đáo nhất giữa lòng Sapa, với kiến trúc ấn tượng, hầu hết thiết kế đều làm từ gỗ tự nhiên, nguyên khối. Các đường nét tinh xảo, hoa văn có hồn kết hợp sự tươi mát từ hoa lá cỏ cây đã tạo nên một không gian ấm áp, giản dị, vì thế các phòng nghỉ tại Khách Sạn Mộc Sa Pa sẽ mang đến cho du khách nghỉ một loạt tiện nghi để cảm thấy thoải mái nhất cho du khách khi nghỉ dưỡng tại Sapa thành phố trong sương.


Mộc Sapa Hotel


Mộc Sapa Hotel


Phòng Mộc Sapa Hotel


Khách Sạn Mộc Sa Pa

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Mộc Hotel - Sa Pa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Mộc Hotel - Sa Pa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Mộc Hotel - Sa Pa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.