Mây Village Sapa

Mây Village Sapa
Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Hầu, Chư Ngài, Sa Pa, Lào Cai
Tel:
E:
W: hotel84.com/sapa/may-village-sapa.html
Số phòng:
Chào mừng du khách đến với Mây Village Sapa. Nghỉ dưỡng săn mây tại Bungalow phong cách Bắc Âu trên đỉnh núi Hầu Chư Ngài, Sapa để tận hưởng những trải nghiệm "cùng Mây" đầy thú vị & khó quên giữa khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ & hùng vĩ. Mỗi một vị khách đến Mây sẽ có một trải nghiệm rất riêng mà chỉ ở Mây mới có được, Mây vô cùng hạnh phúc khi được đón du khách tại đây.

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Mây Village Sapa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Mây Village Sapa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Mây Village Sapa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
52 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
60 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.