Khách sạn Thái Bình Sapa

Khách sạn Thái Bình Sapa
Địa chỉ: Phố Hàm Rồng, Sapa, tỉnh Lào Cai
Tel: 02143871212; Fax: 0214 3873535; Mobile: 0977448866
E: thaibinhhotel@gmail.com; sapa@thaibinhhotel.com
W: hotel84.com/sapa/khach-san-thai-binh-sapa.html
Số phòng:
Chào mừng bạn đến thân thiện, gia đình của chúng tôi chạy tại thị trấn xinh đẹp của Sa Pa, Việt Nam. Khách sạn nằm trong một góc yên bình và khá của thị trấn. Nó có tầm nhìn tuyệt vời của thành phố và núi. Năm phút đi bộ là đủ để bạn có thể đi bộ đến thị trường đầy màu sắc của người dân địa phương.
 
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email, fax hoặc điện thoại để đặt phòng. Chúng tôi mong được gặp quý vị.
 
Một trong những cách rẻ nhất và thuận tiện nhất để đến Sapa là để có một chuyến tàu đêm từ Hà Nội đến Lào Cai ( SP7, SP1, SP3) và Lào Cai - Hà Nội ( SP8, SP2, SP4 là xe lửa tốt ). Vé có thể được mua từ các nhà ga xe lửa ở Hà Nội. Bến có ba nhóm chính: mềm ngủ ( có hoặc không có ac), giường cứng, hoặc ghế cứng. Hầu hết khách du lịch lựa chọn cho mềm ngủ.
 
Khi đến ga Lào Cai, tìm ra cho một xe minibus đến Sa Pa Chi phí của một chuyến đi một chiều là 45.000 đồng ( khoảng 3 USD). Nếu bạn đặt trong khách sạn của chúng tôi trước, chúng ta có thể ở đó để đón bạn từ nhà ga.
 
Chúng ta có thể sắp xếp các vé tàu trở lại, xin vui lòng xem vua hoặc Livitrans nhanh trang và đặt những người bạn có thể cần.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
Chúng tôi có một loạt các nơi ăn nghỉ cho phù hợp với tất cả ngân sách: phòng đơn, đôi và đôi với phòng tắm riêng, vòi hoa sen, nước nóng, và truyền hình vệ tinh, quầy bar mini và WIFI miễn phí Internet. Chúng tôi có cháy thật để làm nóng phòng trong đêm mùa đông lạnh ở Sa Pa
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Thái Bình Sapa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Thái Bình Sapa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Thái Bình Sapa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
52 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
60 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.