Khách sạn Royal View

Khách sạn Royal View
Địa chỉ: 034 Cầu Mây, Sapa, Lào Cai
Tel: 02143872990 - 02143872991
E:
W: hotel84.com/sapa/khach-san-royal-view.html
Số phòng:
Royal View Sapa Hotel là khách sạn và tour du lịch công ty có trụ sở tại Sapa với trụ sở chính là mở cửa 7 ngày một tuần và được trang bị hệ thống truyền thông hiện đại cho phép chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu và đặt phòng trong vòng 24 giờ .
 
Khi bắt đầu đầu Royal View Sapa Hotel chỉ là một khách sạn nhỏ cho khách du lịch cá nhân đến thăm Sapa và từ đó đã nhanh chóng phát triển với việc mở rộng hoạt động của mình hơn . Kết quả là chúng tôi đã đạt đến một tầm cao mới , đến mức chúng tôi không chỉ là một khách sạn nhỏ, nhưng nhiều công ty quản lý điểm đến cho các nhà khai thác khác du lịch , đại lý du lịch , ưu đãi nhà ở và các công ty du lịch trên toàn thế giới . Royal View Sapa Hotel chúng tôi hoàn toàn nhận ra rằng thành công của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của khách hàng vì vậy chúng tôi đang phát triển kinh doanh theo cách riêng với một cam kết chân thành đến chất lượng tổng thể . Điều này có nghĩa rằng chúng tôi thực hiện tất cả mọi thứ trong khả năng của chúng tôi để vượt quá mong đợi của khách hàng về chất lượng và giá trị.
 
Royal View Sapa Du lịch cũng là một nhà điều hành tour du lịch tiếp tục phát triển năng động các chuyến đi mới , mạo hiểm vào lĩnh vực khai thác khác thích tránh xa . Năm nay, chúng tôi tự hào cung cấp các chuyến đi thú vị và thú vị khác nhau, từ dễ dàng lưu diễn để thách thức các hoạt động và tất cả tập trung ở một số chuyên sâu về văn hóa, lịch sử , lối sống, động vật hoang dã , ẩm thực và cảnh quan của Sapa và khu vực , mà nói chung là khá khác nhau để của riêng bạn . Dựa trên loại ba khách sạn chạy từ tiêu chuẩn để Deluxe, các tour du lịch trọn gói thiết kế sẽ tạo ra một số cơ hội tốt cho doanh nhân và khách du lịch của tất cả các nền tảng để đến thăm Sa Pa và khu vực . Chúng tôi đảm bảo hành trình của chúng tôi cũng được nhịp độ , giao thông vận tải của chúng tôi là thương hiệu mới và an toàn và khách sạn của chúng tôi được đặt tốt, hướng dẫn của chúng tôi là cung cấp thông tin và thân thiện. Tham gia các tour du lịch của chúng tôi , bạn sẽ đi du lịch nhóm nhỏ để giảm thiểu tác động môi trường và người dân địa phương và để tối đa hóa thưởng thức của bạn . Tất cả các chuyến đi của chúng tôi được tính toán cẩn thận để mang lại cho bạn sự cân bằng giữa phiêu lưu và thoải mái, thăm dò và thư giãn. Đó là tất cả có xứng với tiền bỏ ra .
 
Cuối cùng, kinh nghiệm , kiến thức và mất một phần quan trọng chuyên nghiệp trong việc xây dựng danh tiếng cho Royal View Sapa Hotel . Mọi cơ hội , chúng tôi hướng đến chia sẻ với những người muốn khám phá tất cả các khía cạnh của Sapa và khu vực. Chỉ cần gửi cho chúng tôi một e-mail hoặc liên hệ với chúng tôi qua chuyến đi tùy chỉnh , bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin có giá trị về điểm đến kỳ lạ này . Vì vậy, cho chúng tôi biết những gì bạn có trong tâm trí ! Nếu nó có thể được thực hiện , chúng tôi sẽ làm tốt
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Hỏi đáp
Loại phòng
deluxe Double 
deluxe Twin 
Superior Double 
Superior Twin 
Tất cả các phòng đều được trang bị bàn làm việc, quán bar nhỏ, truyền hình sattellite, điện thoại quay số trực tiếp, các cơ sở cà phê, máy sưởi và máy sấy tóc. 
Barthooms được trang bị nhà vệ sinh, bồn tắm và vòi hoa sen tường, chậu tay nước nóng, gương, dép đi trong phòng tắm và tiện nghi. 
 
Phòng Deluxe: 
 
Phòng Deluxe rộng rãi của chúng tôi có quang cảnh núi và ban công. 
Áo choàng tắm bông khăn tắm được cung cấp trong tất cả các phòng Deluxe. 
 
Superior Phòng: 
 
Phòng cao cấp của chúng tôi có quang cảnh vươn và thị trấn có ban công. 
 
Phòng gia đình: 
 
Chỉ có sẵn trong Phòng
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Royal View

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Royal View. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Royal View thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
95 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.