Grand Flamant Sapa Hotel

Grand Flamant Sapa Hotel
Địa chỉ: 368 đường Điện Biên Phủ, Sapa, Lào Cai
Tel: +84 (0) 2143 868 186
E: sales@grandflamantsapahotel.com
W: hotel84.com/sapa/grand-flamant.html
Số phòng:
Khách sạn Grand Flamant Sapa tọa lạc ngay trung tâm thị xã Sapa. Khách sạn Grand Flamant có hơn 30 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị đạt tiêu với các dịch vụ như Sauna Massage, Nhà hàng, Bar, tổ chức Tour tham quan, vận chuyển (xe điện và xe du lịch), tổ chức hội thảo, sự kiện,... Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và hiếu khách chắc chắn Quý khách hàng sẽ cảm thấy không khí ấm áp như chính đang ở ngôi nhà của mình!


Khách sạn Grand Flamant Sapa
Grand Flamant Hotel
 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Grand Flamant Sapa Hotel

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Grand Flamant Sapa Hotel. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Grand Flamant Sapa Hotel thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
52 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
60 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.