Eco Palms House

Eco Palms House
Địa chỉ: Phường Cầu Mây, Thị trấn Sapa, Lào Cai
Tel: 0393 399 659
E: reserve@ecopalmshouse.com
W: hotel84.com/sapa/eco-palms-house.html
Số phòng:
Eco Palms House - Luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách dừng chân

Với không gian thoáng đãng, tràn ngập cây xanh, Eco Palms có những căn bungalow với thiết kế độc đáo, mới lạ và view toàn cảnh cực đẹp. Nằm trên sườn núi chính giữa thung lũng Mường Hoa nên tất cả các phòng tại Eco Palms đều nhìn ra thung lũng và dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ. Với vị trí độc đáo, nên mỗi sáng sớm, bạn có thể săn mây ngay tại phòng mà chả phải đi đâu xa. Bên cạnh đó, những căn Suite Bungalow còn được thiết kế cho bạn có thế săn mây ngay tại phòng tắm với bồn tăm được thiết kế mở.


Eco Palms HouseEco Palms HouseEco Palms House bungalowEco Palms House ViewEco Palms House Suite BungalowEco Palms House

  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Eco Palms House

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Eco Palms House. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Eco Palms House thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.