Big Rock Homestay

Big Rock Homestay
Địa chỉ: Bản Tả Van Mông, Sa Pa, Lào Cai
Tel: Chưa cập nhật
E: Chưa cập nhật
W: hotel84.com/sapa/big-rock-homestay.html
Số phòng:
Big Rock Homestay có các loại phòng: Phòng nhà sàn Đơn, dành cho 3 người, Phòng nhà sàn Đôi, dành cho 4 người, Bungalow dành cho 4 người. 100% các phòng đều có view ra xa tít tầm mắt, chỉ cần vén tấm rèm cửa sổ là được ngắm trọn cảnh bên ngoài.


Big Rock Homestay

Big Rock Homestay nằm ở bản Tả Van Mông - huyện Sapa. Toạ lạc trên lưng trừng núi nên home có view nhìn tận ra thung lũng Mường Hoa với những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp và những ngọn núi cao.


Big Rock Homestay


Big Rock Homestay


Big Rock Homestay


Big Rock Homestay
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Hỏi đáp
Loại phòng

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Big Rock Homestay

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Big Rock Homestay. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Big Rock Homestay thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
64 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
100 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.