Tàu rồng Sông Hàn

Tàu rồng Sông Hàn
Area
:
Cruise Type
:
Cabins
:
TÀU RỒNG SÔNG HÀN được thiết kế chuyên biệt với kiến trúc 02 nhà hàng, 01 Bar- Café tầng thượng cùng các hạng mục phụ trợ đầy đủ cho một nhà hàng 500 khách. Nội thất nhà hàng được thiết kế với kiến trúc song mây mỹ nghệ sang trọng. Hai sảnh nhà hàng  tầng 1 và tầng 2 được bố trí đầy đủ hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại, dàn Karaoke online phục vụ cùng lúc nhiều tiệc, hội nghị với tổng lượng khách từ 250-300 khách. 
 
Đội ngũ quản lý, nhân viên phục vụ, đầu bếp được đào tạo nghiệp vụ du lịch chính quy, chuyên nghiệp  đối với phục vụ khách du lịch Á, Âu. Thực đơn nhà hàng  phong phú với 250 món  bao gồm các thực đơn dành cho khách Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và khách Âu. Đặc biệt, quý khách có thể thưởng  thức các món đặc sản miền Trung, đặc sản Đà Nẵng  với hương vị đậm đà.
 
Bar-Coffee TÀU DU LỊCH SÔNG HÀN được thiết kế với không gian mở hiện đại, tầm nhìn bao quát  Sông Hàn. Đây là nơi duy nhất  tại Đà Nẵng mà quý vị có thể vừa thưởng thức ly cà phê nóng, vừa du ngoạn qua những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng để ngắm Sông Hàn và thành phố Đà Nẵng lung linh về đêm, đây là điểm thưởng thức cafe đà ở nẵng rất thú vị trên Sông Hàn. Bar-Coffee TÀU DU LỊCH SÔNG HÀN cũng là nơi có không gian lãng mạn bậc nhất Đà Nẵng cho du khách trong chuyến du lịch.
 
Tour du ngoạn “ Lung linh Đêm Sông Hàn” được tổ chức hàng đêm với hai chuyến. Chuyến 1 từ 18h đến 19h30. Chuyến 2 từ 20h đến 21h30. Chỉ với chi phí 100.000/người cho một chuyến tham quan trên con tàu du lịch lớn nhất  Đà Nẵng. 
 
Tàu sẽ đưa quí khách bắt đầu chuyến du ngoạn từ cây cầu Trần Thị Lý lịch sử ngày nay đã mang dáng hình hiện đại. Quý khách sẽ đi qua Cầu Rồng-một biểu tượng tinh thần và khát vọng của người Việt và của người dân Đà Nẵng trong thế kỷ 21. Tàu sẽ đi qua cầu Sông Hàn-cây cầu xoay đầu tiên ở Việt Nam và là điểm tựa đầu tiên cho một Đà Nẵng trẻ và năng động như quý vị đang thấy. Trên lịch trình này, du khách sẽ tận mắt thấy một Đà Nẵng hiện đại, phồn hoa với những kiến trúc cao tầng nổi tiếng hai bên bờ sông. Quý khách cũng sẽ được đứng trên sông chiêm ngưỡng cầu Thuận Phước với hệ thống dây văng hùng vĩ.  Trên hành trình quay  về bến, du khách có 15 phút để dừng xem Cầu Rồng phun lửa, phun nước vào mỗi tối Thứ 7, CN hàng tuần.
 
Daily Tour Đà Nẵng-Hội An với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, xe đưa rước đời mới.
 
Xây dựng hệ thống đối tác du lịch chuyên ngiệp là hướng phát triển mà chúng tôi mong muốn. Vì thế chúng tôi luôn chào đón các đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành, nhà hàng, khách sạn với mục tiêu chung tay phát triển du lịch Đà Nẵng.
 
Bên cạnh hoạt động của Nhà hàng-Bar-Café  TÀU RỒNG SÔNG HÀN, công ty chúng tôi có các dịch vụ phục vụ du khách như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vận tải du lịch….

TÀU RỒNG SÔNG HÀN
Đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Hotline: 190055736 - 0985074797
Mail:taurongsonghan@gmail.com

Giới thiệu Tàu rồng Sông Hàn

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets
 
( Bạn có thể bấm vào ảnh nhỏ để xem ảnh to hơn)
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.