Du Thuyền Trên Sông Sài Gòn

Du Thuyền Trên Sông Sài Gòn
Area
:
Cruise Type
:
Cabins
:
Hẳn không ít người trong chúng ta mang trong mình ước mơ được ít nhất một lần trong đời được đặt chân lên du thuyền đã từng được thấy trên tivi. Nhưng để thực hiện giấc mơ đó không hề dễ dàng. Và rồi đã có không ít người trong số đó đến một lúc giật mình nhìn lại, bỗng thấy tuổi trẻ đã đi qua từ bao giờ mà có quá nhiều điều mình vẫn chưa kịp làm được.
 
Cũng có hoài bão giống như vậy, Seahorse Cat 42 – du thuyền catamaran chở 32 khách đã được sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Du thuyền Đông Dương để minh chứng với Thế giới một điều: “Cái gì trên thế giới có thì ở Việt Nam sẽ có, cái gì thế giới làm được, thì người Việt Nam cũng có thể làm được...”…
 
Đã đến lúc thực hiện những giấc mơ của người Việt Nam để có thể tự hào: “TÔI ĐÃ TỪNG ĐƯỢC DU NGOẠN TRÊN DU THUYỀN CATAMARAN – Giấc mơ của tôi”
 
Đại văn hào Mark Twain đã từng viết: “Rồi hai mươi năm nữa, bạn sẽ nuối tiếc về những điều mình chưa làm hơn là những điều mình đã làm. Vì vậy, hãy tháo bỏ những mối dây vướng bận. Hãy dong thuyền ra khỏi vùng vịnh an toàn của mình. Hãy đón lấy những làn gió mới. Hãy dấn thân! Hãy ước mơ! Và khám phá!”
 
Hành trình hiện thực hóa những giấc mơ lớn luôn bắt đầu từ những bước đi cụ thể. Nếu Anh/ Chị cùng có ước mơ du ngoạn trên du thuyền hiện đại chỉ có ở nước ngoài, thì đừng chần chừ bỏ qua cơ hội này! Hãy đón lấy những làn gió mới. Hãy dấn thân! Hãy ước mơ! Và khám phá!”
 
Công ty Du thuyền Đông Dương xin trân trọng báo giá dịch vụ cho thuê du thuyền trọn gói cho chuyến du ngoạn tiêu biểu trên sông Sài Gòn với thời lượng 2 giờ chạy trên sông như sau:
 
Bình Quới - Đảo Kim Cương - Bình Quới       : 6.600.000 đồng
 
· Giờ du thuyền chạy:         Sáng     : từ 9h – 12h
                                               Chiều    : từ 14h – 17h 
· Giá trên được áp dụng từ 11/03/2013 đến 31/05/2013 và đã bao gồm VAT
·            Giảm 10% cho khách hàng đặt du thuyền vào các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
·            Khách đăng ký thuê du thuyền trước 3 ngày và đặt cọc 30% phí thuê du thuyền.
 
Đặc biệt, nhân dịp du thuyền chính thức hoạt động, Công ty giảm thêm 5% phí thuê du thuyền trọn gói để Anh/ Chị có điều kiện trải nghiệm sản phẩm.
Ngoài ra, Công ty nhận tổ chức vận chuyển cho các khách hàng có nhu cầu đi du ngoạn các lộ trình khác. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ chị Đỗ thị Phong Lan - 0902.727.018 - để được hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH DU THUYỀN ĐÔNG DƯƠNG
Trụ sở chính: 7/11A Nguyễn thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
Hotline: 090 2727018
 

Giới thiệu Du Thuyền Trên Sông Sài Gòn

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets
 
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
30 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.