Du thuyền Đông Dương 25

Du thuyền Đông Dương 25
Area
:
Cruise Type
:
Cabins
:
Đóng mới năm 2006, đưa vào sử dụng 2007 sau hành trình 10 ngày từ Vinh - Nghệ An dọc theo bờ biển Miền Trung vào thành phố Hồ Chí Minh.
 
Du thuyền Đông Dương 25 được làm từ gỗ quý như: gỗ sao, gỗ táu… với kiểu dáng mang đậm nét kiến trúc Việt Nam, mái cong như mái đình Miền Bắc, trang trí nội thất bằng ghế mây, bàn gỗ, với ánh sáng vàng từ đèn lồng luôn toát lên sự sang trọng, quyến rũ.

Tàu thiết kế 2 tầng, mỗi tầng 60 khách với nội thất khác biệt làm cho khách hàng như luôn có không gian riêng. Có phòng V.I.P. yên tĩnh dành cho 2-4 khách. Bố cục rất hợp lý ở mỗi vị trí nên từ bất kể vị trí nào Khách cũng có thể ngắm cảnh thành phố, cảnh sông nước với bến cảng nhộn nhịp trong lúc tàu hành trình. Hệ thống âm thanh 2 tầng  riêng nhưng có thể kết nối, mỗi tầng có màn hình phẳng 29 inch. Boong tàu có chỗ cho max. 20 pax ngồi ngắm cảnh. 
 

Giới thiệu Du thuyền Đông Dương 25

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets
 
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.