Tàu rồng Emperor Dragon Boat

Tàu rồng Emperor Dragon Boat
Area
:
Cruise Type
:
Cabins
:
Tàu rồng Emperor Dragon Boat (tàu rồng Đông Quang) được Trung Tâm Bảo Tồn Di Tích Huế xây dựng vào năm 2008 và đưa vào hoạt động cuối năm 2010. Tàu dài 28m rộng 7.8 cao 5.5m gồm 2 tầng.
 
Tâng 1 có nhà hàng có sức chứa đăng ký là 88 khách (không có không gian ca Huế) hoặc 50 khách có không gian cho ca Huế.Không gian bếp có khả năng phục vụ tại chỗ lên đến 100 người. Khu vệ sinh đạt chuẩn và được xây dựng riêng cho Nam và nữ.  Tầng 01 có 2 phòng ngủ nhưng không đưa vào sử dụng.
 
Tầng 2 là sundeck có diện tích 120m2 là nơi khách có thể dạo chơi trên boong và ngắm cảnh, hoặc tổ chức tiệc dining, ca Huế… trên boong. Tàu rồng trong thời gian qua chủ yếu là nơi triển khai các hoạt động văn hóa trong các kỳ Festival và là phương tiện đón các đoàn Đại biểu đi tham quan sông Hương, Tp Huế.
 phai-long-am-thuc-xu-hue-tren-con-tau-Emperor-Dragon-boat
Về phương diện an toàn, tàu có 100 áo lifevest, 30 phao nổi và 4 thuyền cứu sinh mỗi thuyền có sức chứa 12 người theo chuẩn an toàn đường sông.Ngoài ra hệ thống phòng chống cháy nổ được thiết kế theo tiêu chuẩn như khách sạn 4 sao. (Hệ thống báo cháy bơm nước tự động… khi có sự cố).
 
Ngày 3/5/2016 tàu Emperor Dagon Boat tiếp tục vinh dự đón các Ngài 76 Đại sứ  và tùy viên 41 nước tham gia chương trình ca Huế trên sông Hương thành công tốt đẹp.
 
Tuy mới triển khai nhưng trong thời gian qua, Emperor Dragon Boat đã tiếp tục đón các đoàn khách quan trọng từ Thailan, Laos.. và dịch vụ của Tàu luôn được sự tín nhiệm của khách hàng. Được xem là con tàu sang trọng bât nhất của Huế có đủ kiều kiện và dịch vụ tiếp đón Khách quan trọng.

Giới thiệu Tàu rồng Emperor Dragon Boat

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
10 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
24 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
63 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.