Emperor Cruises

Emperor Cruises
Area
: Vịnh Nha Trang
Cruise Type
: Luxury cruise
Cabins
: 08
Ngày 28/4 vừa qua, một sự kiện được coi là dấu mốc mới cho du lịch Nha Trang nói riêng và ngành du lịch VN nói chung đã diễn ra. Đó là sự kiện khai trương Du thuyền Hoàng đế 5 sao trên vịnh Nha Trang – du thuyền đầu tiên hiện diện trên vịnh Nha Trang.
 
Như vậy, sau vịnh Hạ Long và vịnh Mekong, vịnh Nha Trang tiếp tục được đón chào dịch vụ du thuyền sang trọng phục vụ du khách trong và ngoài nước.
 
Ông Allister Esguerra, đại diện Emperor Cruises cho biết: “ Emperor Cruises có kế hoạch triển khai 5 chiếc tầu ngày đưa du khách thăm quan vịnh, ngắm hoàng hôn, uống cocktail và thưởng thức bữa tối lãng mạn. Du thuyền đầu tiên đã hiện diện trên vịnh và thực sự là một dấu mốc quan trọng cho hoạt động du lịch của Nha Trang”.
 
Ngoài ra, Emperor Cruises sẽ hạ thủy chiếc tầu ngủ đêm đầu tiên tại Vịnh Nha Trang vào cuối năm 2015 với tất cả 8 phòng, 16 khách, đều là phòng suites, dịch vụ tất cả được bao gồm, limousine, phục vụ phòng riêng biệt và hạ thủy thêm một du thuyền 18 phòng một năm sau đó.
 
Ông Phạm Hà, người nuôi dưỡng ước mơ thực hiện những sản phẩm du lịch sang trọng, đẳng cấp “made in Việt Nam” chia sẻ: “Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để mang tới cho Nha Trang một sản phẩm du lịch thực sự đẳng cấp và khác biệt. Du thuyền của chúng tôi được lấy cảm hứng từ lịch sử từ sự kiện vua Bảo Đại, vị vua thứ 13triều Nguyễn, cũng là vị vua cuối cùng của Việt Nam, thường xuyên chọn Nha Trang để nghỉ biển và câu cá trên thuyền rồng xinh đẹp, đầy đủ tiện nghi, do những thủy quân giàu kinh nghiệm, am hiểu luồng lạch, con nước, biết nơi đâu đẹp nhất và có nhiều cá để đưa vua đi câu”.
 
Ngày nay, trên du thuyền Emperor Cruises mỗi vị khách giống như một hoàng đế xưa, sẽ được trải nghiệm từng khoảnh khắc trên du thuyền 5 sao đầu tiên tại Vịnh Nha Trang với tất cả mọi dịch vụ bao gồm: Ngự trên du thuyền đi thăm các cảnh quan tuyệt đẹp trên Vịnh và dọc theo bờ biển; Thưởng thức những bữa tiệc tinh tế với rượu ngon và âm nhạc lãng mạn; đội ngũ phục vụ khiến cho du khách có cảm giác mình là một hoàng đế…
 
Ông Phạm Hà cũng bật mí thêm, không gian bên trong du thuyền cũng được tận dụng tối đa cảm hứng từ không gian sống của hoàng đế Bảo Đại, từ những bức tranh treo trên tường, đồ dùng cho tới âm nhạc.
 
“Trải nghiệm từng khoảnh khắc” là cam kết mà Emperor Cruises sẽ mang tới cho du khách”, ông Bùi Đức Long, Giám đốc Emperor Cruises khẳng định. Cũng theo ông Long, “kinh nghiệm 5 sao” là đại diện cho giá trị cốt lõi của công ty. Emperor Cruises sẽ cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất từ những thiết kế độc đáo, các hoạt động vui chơi cho tới các dịch vụẩm thực, âm nhạc.
 
Với sảm phẩm mới này, Emperor Cruises đã thực sự đánh dấu trên bản đồ du lịch Nha Trang một dấu son mới đồng thời khẳng định đẳng cấp của du lịch Việt Nam với du khách trong nước và bạn bè quốc tế.
 

Emperor Cruises
Địa chỉ: Đường Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại: 058 3887782 / 3887784; Fax: 058 3887783

Giới thiệu Emperor Cruises

(Thông tin du thuyền)
  • Factsheets
  • Giá
  • Phản hồi
Factsheets
King Suite (Phong Hoang De)
Nguyễn Vĩnh Thụy, Hoàng đế Bảo Đại, là vị vua thứ 13 triều đại Nguyễn, cũng là vị vua cuối cùng của Việt Nam . Ông lên ngôi vào năm 1932, cố gắng cải tổ nhưng đã thất bại bởi các nhà chức trách Pháp. Vào năm 1945, cuộc cách mạng cộng sản buộc ông phải thoái vị. Sau đó, ông trở lại như "Quốc Trưởng" của Việt Nam cho đến khi ông bị thủ tướng Ngô Đình Diệm lật đổ vào năm 1955. Ông sống lưu vong ở Pháp cho đến khi ông qua đời vào năm 1997.
 
Emperor Cruises được lấy cảm hứng từ phong cách sống sang trọng của Hoàng đế Bảo Đại, người có một câu chuyện tuyệt vời để kể. Phòng King Suite là điểm nhấn của Emperior Cruises, rất rộng rãi và thanh lịch, nằm trên tầng trên boang 2 có tầm nhìn tuyệt đẹp của vịnh.
 
Nội thất sang trọng của phong King được lấy cảm hứng từ một trong những khu biệt thự của vua Bảo Đại, trang trí theo phong cách cổ điển của Phương Đông. Từ những chiếc đèn, điện thoại cổ thanh lịch, chiếc tủ theo hình dáng thuộc địa, những tác phẩm nghệ thuật cổ, được làm bằng tay tuyệt đẹp, tất cả kết hợp với nhau tạo ra một không gian sang trọng và tinh tế- phù hợp cho một vị Hoàng Đế, một nghệ sĩ lớn hoặc 1 thành viên của gia đình hoàng tộc
 
Đi qua cửa chính là khu vực quầy bar, bên tay phải có cái bàn làm việc trên đó có 1 cái TRIỆN của vua nối với phòng ngủ với giường đôi và một phòng tắm rộng rãi với chiếc bồn tắm kiểu Pháp, bồn Sục Jacuzzi và một buồng tắm đứng có vòi hoa sen.
 
Phòng King có hướng nhìn tốt nhất từ ​​ban công riêng và khu tắm nắng. Phòng ngủ có cửa sổ lớn, một chiếc giường cỡ lớn tuyệt đẹp và sàn nhà bằng gỗ được làm bằng tay. Phòng khách lớn có sàn gỗ được thiết kế rất phong cách với lò sưởi và tủ sách.
 
Là một trong hai căn phòng lớn nhất trên Emperor Cruises với diện tích 60 m2, với phong cách pha trộn kiến ​​trúc cổ điển truyền thống của Pháp và sự tinh tế của Việt Nam, trên tàu còn có những thiết bị sang trọng và tiện lợi như Wifi, ti vi màn hình Led, Ipad và Ipods cũng như dịch vụ hầu phòng riêng biệt
 
Queen Suite (Phong Hoang Hau)
Là Hoàng Hậu cuối cùng của triều đại Nhà Nguyễn ở Việt Nam, Hoàng Hậu Nam Phương ( 1914-1963) (1914-1963) được biết đến với vẻ đẹp không gì so sánh được, tên thánh của Bà là Marie-Thérèse Nguyen Huu Thi Lan, Bà được sinh ra ở Gò Công, một thị trấn ở Đồng Bằng Sông Cửu Long
 
Hoàng hậu Nam Phương là Hoàng Hậu đầu tiên và duy nhất của Vua Bảo Đại, vị Hoàng Đế cuối cùng của Việt Nam từ năm 1934 cho đến khi mất. Bà cũng là người đầu tiên được tấn phong Hoàng Hậu được nhiếp chính của triều đại Nguyễn. Trước khi trở thành Hoàng Hậu Nam Phương, Bà đã 3 lần đạt danh hiệu Hoa Hậu Đông Dương
 
Với diện tích tương tự như phòng King Suite trên boang tầng 2, phòng Queen Suite được thiết kế đầy nữ tính và thanh lịch, sang trọng và rộng rãi với phong cách Đông Dương thuộc pháp. Phòng ngủ được trang bị một chiếc giường lớn với màn che lãng mạn, những chiếc đèn, điện thoại và bàn trang điểm theo phong cách cổ cùng với tủ kiểu thuộc địa, những tác phẩm nghệ thuật được làm bằng tay tuyệt đẹp, tất cả kết hợp với nhau tạo ra một không gian sang trọng và tinh tế- phù hợp cho một Hoàng Hậu.
 
Đi qua cửa chính là khu vực quầy bar, bên tay phải có cái bàn làm việc trên đó có 1 cái TRIỆN của Hoàng Hậu nối với phòng ngủ với giường đôi và một phòng tắm rộng rãi với chiếc bồn tắm kiểu Pháp, bồn Sục Jacuzzi và một buồng tắm đứng có vòi hoa sen.
 
Phòng Queen có hướng nhìn tốt nhất từ ​​ban công riêng và khu tắm nắng. Phòng ngủ có cửa sổ lớn, một chiếc giường cỡ lớn tuyệt đẹp và sàn nhà bằng gỗ được làm bằng tay. Phòng khách lớn có sàn gỗ được thiết kế rất phong cách với lò sưởi và tủ sách.
 
Là một trong hai căn phòng lớn nhất trên Emperor Cruises với diện tích 60 m2, với phong cách pha trộn kiến ​​trúc cổ điển truyền thống của Pháp và sự tinh tế của Việt Nam, trên tàu còn có những thiết bị sang trọng và tiện lợi như Wifi, ti vi màn hình Led, Ipad và Ipods cũng như dịch vụ hầu phòng riêng biệt
 
Nha Trang Suite (Biet Thu Cau Da)
Vào những năm 1920 Hoàng đế Bảo Đại cho xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng ở một số địa điểm đẹp nhất của Việt Nam. Ở Nha Trang, ông đã chọn một dốc đứng bờ biển cách 5km từ trung tâm thành phố với bãi biển riêng và tầm nhìn tuyệt đẹp trên vịnh. Mang phong cách biệt thự kiểu Pháp hay Dinh Bảo Đại, tọa lạc tại Cầu Đá ông đã dùng nó như một nơi nghỉ dưỡng cho gia đình hoàng gia và những người tình của mình từ 1940-1945.
 
Một trong những người hầu của ông, tên là No, hiện đang sống ở Đà Lạt và ông ta kể rằng hoàng đế đã dành rất nhiều thời gian trong các biệt thự nguy nga với người thiếp yêu quý nhất của mình là bà Mộng Điệp. Đến tham quan Biệt Thự, du khách sẽ được cảm nhận hương vị của quá khứ, dấu ấn lịch sử Việt Nam trong khi thưởng thức một số góc nhìn đẹp nhất của Nha Trang.
 
Du thuyền được lấy cảm hứng từ các hoạt động giải trí của Hoàng đế Bảo Đại, khi ông ở biệt thự của mình tại Nha Trang. Ông thích chèo thuyền quanh vịnh Nha Trang, câu cá xung quanh các hòn đảo ngoài khơi, thư giãn trên bãi biển hoang sơ và thưởng thức hải sản bổ dưỡng chỉ dành cho vua như tôm hùm, bào ngư, cá ngừ và dưa chuột biển vốn rất dồi dào ở Nha Trang.
 
Các tàu được thiết kế để phản ánh sự kế thừa di sản và lịch sử Việt Nam. Biệt thự cầu Đá nằm trên tầng trên hướng về phía sau của tàu Hoàng Đế. Phòng rất rộng rãi, đủ lớn cho một vị vua và hoàng hậu với quang cảnh đại dương ở hai bên và sân thượng riêng. Được thiết kế với sự riêng tư, lãng mạn và sang trọng đúng nghĩa, khách có thể tận hưởng những góc nhìn đẹp nhất từ cabin đầy nắng cũng như chia sẻ khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt đẹp với một ly rượu vang trên tay.
 
Biệt thự cầu đá có một giường đôi và tất cả các tiện nghi được làm bằng tay và độc quyền như các phòng tần trên. Ban công lớn, đẹp cho phép nhiều ánh sáng vào, phòng rộng 42,9 mét vuông gồm nội thất trang nhã và trang trí phong phú. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết được phản ánh trên giường của Vua và phòng tắm cỡ lớn, lối đi bộ lót đá cẩm thạch và bồn tắm phong cách cổ điển của các nước Đông Dương xưa.
 
Vũng Tàu Suite (Bach Dinh Vung Tau)
Là biệt thự theo kiến trúc Hoàng gia của Hoàng đế Bảo Đại, được xây đựng tại một trong những điểm đến nổi tiếng của Việt Nam có kiến trúc hài hòa với môi trường xung quanh.
 
Bạch Dinh Vũng Tàu nằm ở TP Vũng Tàu, Miền Nam Việt Nam, ngày xưa gọi là Cochinchine thuộc Pháp. Giờ đây chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ từ Sài Gòn tới Vũng Tàu bằng tàu cao tốc, xe ô tô. Hoàng đế Bảo Đại sống thường chonj nơi đây làm nơi nghỉ hè với gia đình và họp chính sự thỉnh thoảng trong những năm từ 1926 – 1954
 
Phòng Vũng Tàu suite nằm ở boong chính của con tàu, với diện tích 42.9 m2, tối đa hóa anh sáng tự nhiên và có 2 của sổ hướng biển, được trang trí với những bức ảnh về Vung Tàu cổ, mang lại cảm giác hoài cổ về thời kỳ huy hoàng này.
 
Với không gian thiết kế riêng tư rộng rãi như vậy, phòng Vùng Tàu có một giường đôi, ban công riêng,khu vực tắm nắng. Phòng được thiết kế phù hợp cho các cặp đôi trăng mật, những người yêu và du khách sành điệu.
 
Với phong cách sang trọng và thiết kế riêng bảo đảm cho du khách một kì nghỉ thoải mái. Phòng khách rộng rãi để thư thái xem truyền hình, đọc sách hay chỉ đơn giản là thưởng thức cảnh hoàng hôn huyền diệu trong khi thưởng thức một ly rượu vang dưới âm nhạc cổ điển đầy chất lãng mạn.
 
Vung Tau Suite được thiết kế với gam màu sắc ấm áp với tấm ván đầu giường bọc da, ghế sofa sang trọng, ghé và màn cửa, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, màn cửa sổ, thảm sàn ưu thích, tác phẩm nghệ thuật mới, nệm và gối giường phong cách riêng.
 
Vũng Tàu Suite cũng được thiết kế theo phong cách Đông Dương, với những bức ảnh đen trắng, sàn gỗ, gạch bông lát nền phong cách, phòng tắm được lát bằng đá cẩm thạch. Trong phòng có điều hòa, quầy mini bar và ti vi thông minh
 
Phòng Đà Lạt (Dinh Dalat)
Đà Lạt, ngọn đồi của người Pháp xưa, là một trong những nơi quan trọng nhất của Hoàng Đế Bảo Đại sau khi đóng đô tại Huế. Vào năm 1933, vị Hoàng Đế này gặp bà Nguyễn Hữu Thị Lan tại một buổi tiệc ở Đà Lạt, bà đã đến với ông và trở thành Hoàng Hậu đầu tiên và duy nhất, Hoàng Hậu Nam Phương.
 
Đà Lạt cũng là nơi ưa thích của ông để sống và làm việc khi ông là Hoàng đế An Nam và người đứng đầu của Nhà nước Việt Nam 1948-1955, và nơi đây ông cũng có một vài ngôi nhà để nghỉ hè, ngày nay nơi này được gọi là Lâu Đài I, II và III. Bảo Đại đã từng sống tại đây với các người tình của ông, được gọi là “thê thiếp” Mộng Điệp và Phi Anh. Ông đam mê săn bắn tại Buôn Ma Thuột hay Hồ Lắc và thường đi du lịch tại Nha Trang với Mộng Điệp
 
Theo nhà nghiên cứu văn hóa Huế, ông Nguyễn Đắc Xuân, Vua Bảo Đại đã xây biệt thự cho người tình của ông, bà Mộng ĐIệp trong rừng núi cao gần cung điện chính thức của mình và một biệt thự đá Tây Ban Nha xinh đẹp cho nàng thiếp Phi Anh, mà bây giờ là một khách sạn sang trọng tại Đà Lạt.
 
Với phong cảnh núi cao, hồ, vườn hoa, chợ, ga đường sắt lịch sử với tàu hỏa hơi nước, các tòa nhà thuộc địa đáng yêu và một sân golf đầu tiên ở Đông Nam Á, Đà Lạt chỉ mất khoảng 2 tiếng đường bộ tính từ thành phố Nha Trang.
 
Dinh Đà Lạt tiếp giáp với Dinh Nha Trang, và cả 2 nơi này đều nằm phía sau, tầng trên của Du Thuyền Hoàng Đế. Các dãy phòng cao với tầm nhìn tuyệt đẹp về cảnh quan rộng rãi của vịnh Nha Trang, đủ lớn cho một vị vua và hoàng hậu với quang cảnh biển ở xung quanh và một phòng tắm nắng riêng. Được thiết kế với sự riêng tư, lãng mạn và sang trọng trong tâm trí, khách có thể tận hưởng những điểm tốt nhất trong cabin đầy nắng cũng như chia sẻ về hoàng hôn tuyệt đẹp.
 
Dinh Đà Lạt với phòng đôi, như những dãy phòng khác, tất cả những trang thiết bị đều được làm bằng tay nhưng độc đáo hơn phù hợp với sự sang trọng trên Du Thuyền. Phòng rộng lớn, ban công độc đáo và thoáng mát đầy ánh sáng, với diện thích 42,9m­­­­­­2 gồm nội thất hiện đại và trang trí trang nhã, giường ngủ được thiết kế tỉ mỉ đén từng chi tiết, phòng tắm đứng sang trọng với đá cẩm thạch và bồn tắm với kiến trúc cổ đông dương
 
Phòng Huế
Cố đô Huế là kinh đô của Việt Nam 1802-1945 dưới triều Nguyễn. Vào đầu thế kỷ thứ 19 Vua Gia Long được tham vẫn bời các thầy phong thủy tìm nơi tốt nhất để xây dựng cung điện và thành lũy mới, là Huế ngày nay. Bảo Đại trở thành hoàng đế vào năm 1926 cho đến khi thoái vị vào năm 1945 và sống với gia đình của mình trong Tử Cấm Thành tím ở Huế. Ông là vị hoàng đế chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ phương Tây và ông đã từng nghỉ tại Nha Trang, Đà Lạt và đi săn bắn tại Buôn Mê Thuột bằng xe hơi. Huế Suite nằm trên boong chính của tàu với 42,9 mét vuông , tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với hai cửa sổ lớn, và được trang trí với hình ảnh cổ về Huế, mang lại cảm giác hoài cổ cho thời kỳ huy hoàng này. Với không gian rộng và riêng tư mang lại sự thoải mái và gàn gũi, Suite Huế có một giường đôi và ban công cùng boong tầu để tăm nắng riêng, tất cả được thiết kế đặc biệt cho những cặp uyên ương hưởng tuần trăng mật, những đôi yêu nhau lãng mạn và phù hợp với cả những du khách tinh tế. Với phong cách sang trọng và thiết kế riêng biệt nhằm mang đến sự nghỉ ngơi dễ chịu và thoải mái cho khách. Phòng khách rộng rãi có thể vận động hoặc xem truyền hình, đọc một cuốn sách hay chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn huyền diệu trong khi thưởng thức một ly rượu vang lạnh. Phòng suite được trang trí tông màu sắc ấm áp, đầu giường được bọc da, ghế sofa bọc vải nhung lông, ghế và rèm, thiết bị chiếu sáng hiện đại, rèm cửa sổ, thảm cao cấp, tranh hiện đại, bộ phủ ga gối. Phòng suite được trang trí theo phong cách điển hình Đông Dương thuộc pháp, những bức ảnh cổ đen trắng , sàn gỗ, phòng tắm được lát đá cẩm thạch. Phòng được trang bị điều hòa không khí, một tủ lạnh nhỏ, và TV thông minh đời mới.
 
Phòng Lak Lake (Biet Dien Ho Lak)
Hoàng đế Bảo Đại rất đam mê săn bắn. Bất cứ khi nào ông có thời gian rảnh rỗi là cùng với những người hầu của mình đi vào rừng săn bắn. Khi Hoàng Đế ở biệt thự Nha Trang, nếu ông muốn đi vào rừng Mê Vân ở Đà Lạt hoặc đến Bảo Lộc để săn bắn, hoàng đế thường tự lái xe, thậm chí người còn cho xây một biệt thự ở Hồ Lak
 
Lấy cảm hứng và đặt tên theo biệt thự của Hoàng Đế Bảo Đại ở hồ Lak, với hướng nhìn ra hồ và xung quanh là rừng của Cao Nguyên, phòng Lak Lake trên du thuyền Emperor Cruises có vị trí ở boong chính của tàu
 
Phòng Lak Lake có diện tích bằng diện tích của phòng Đồ Sơn là 37.6 m2, đây là 2 phòng nhỏ nhất trên du thuyền. Nội thất bên trong được thiết kế lấy cảm hứng từ những năm 30s và nơi ở tách biệt của cựu hoàng Bảo Đại có hướng nhìn ra Hồ Lak
 
Phòng Lak Lake Suite có 2 giường gần với phòng Huế và có khu tắm nắng riêng. Phòng rất phù hợp cho gia đình, được trang trí theo phong cách điển hình Đông Dương thuộc Pháp, sàn gỗ, gạch bông lát nền phong cách, phòng tắm được lát bằng đá cẩm thạch. Trong phòng có điều hòa, quầy mini bar và ti vi thông minh
 
Phòng Lak Lake rất rộng rãi và có ban công riêng, tất cả các phòng đều hướng biển. Phòng tắm được thiết kế tinh tế và phù hợp với hoàng gia với bồn tắm đứng có vòi hoa sen, quý khách có thể nhìn ngắm biển từ bất cứ vị trí nào trong nhà tắm
 
Phòng Đồ Sơn ( Biet Dien Do Son)
Nằm trên một ngọn đồi tuyệt đẹp, Villa Bảo Đại là nơi ở của Hoàng Đế trên bãi biển Đồ Sơn trong vịnh Bắc Bộ. Chỉ mất vài giờ đi bằng tàu từ vịnh Hạ Long để đến Đồ Sơn. Hoàng Đế Bảo Đại đã ở đây để nghỉ ngơi và thư giãn cùng với gia đình từ năm 1933 đến 1954 khi ông là Hoàng Đế của Annam và là Quốc trưởng của Việt Nam.
 
Phòng Đồ Sơn được thiết kế nằm ở khu vực boong chính tầng 1 với diện tích là 37.6 m2. Mỗi phòng trên du thuyền được thiết kế riêng biệt có phong cách phản ánh lịch sử lấy cảm hứng từ Hoàng Gia, đặc biệt là những biệt thự mà Hoàng Đế Bảo Đại đã từng sinh sống. Nội thất lấy cảm hứng từ những năm 30s, đây là môt cung điên mùa hè của vua Bảo Đại nhìn ra bãi biển Đồ Sơn, được coi la một trong những bãi biển nổi tiếng nhất miền Bắc Việt nam thời bấy giờ
 
( Bạn có thể bấm vào ảnh nhỏ để xem ảnh to hơn)
TOP ĐIỂM ĐẾN
Cô Tô Cô Tô
53 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
11 khách sạn
Hải Tiến Hải Tiến
29 khách sạn
Sầm Sơn Sầm Sơn
70 khách sạn
Đà Lạt Đà Lạt
102 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.